image/svg+xml
thứ ba, 2020/12/15 09:35

VNHR GEN Z LEADER PROGRAM – NHÌN LẠI CHẶNG ĐƯỜNG NHIỆT HUYẾT

Ngày 10/11/2020 vừa qua, VNHR đã công bố danh sách TOP 10 Gen Z Leader Program, chính thức khép lại chặng đường học hỏi, chinh phục thử thách cùng nhau của thế hệ Gen Z đầu tiên bước ra từ chương trình.

Trải qua các vòng ứng tuyển và phỏng vấn sơ bộ kéo dài từ tháng 6 đến tháng 7/2020, VNHR đã chọn ra được TOP 30 bạn trẻ cực kỳ tài năng để bước tiếp vào chương trình đào tạo được thiết kế riêng cho VNHR Gen Z Leader Program. Trong chương trình đào tạo bao gồm chuỗi 04 workshop về xây dựng kỹ năng Nhân sự này, TOP 30 đã được chia thành 7 nhóm nhỏ để cùng nhau thảo luận, giải quyết các bài tập, tình huống do anh chị mentor đưa ra nhằm tăng cường kiến thức, chuẩn bị cho vòng Case Study. Chuỗi 04 workshop dành cho VNHR Gen Z Leader Program bao gồm:

 • Phát triển năng lực giao tiếp
 • Kỹ năng giải quyết vấn đề
 • Hợp tác – làm việc nhóm
 • Ứng dụng công nghệ trong HR

Qua hành trình học tập này, TOP 30 đã được trang bị những kiến thức về ngành Nhân sự từ cơ bản đến nâng cao bởi các anh chị mentor kỳ cựu. Bên cạnh những giờ phút học tập miệt mài, các Gen Z-er tài năng của chúng ta cũng đã có những giây phút vui chơi, kết nối cùng nhau, để lại trong mỗi bạn trẻ nhiều kỷ niệm đẹp về một chuyến hành trình nhiệt huyết khó quên.

Bước vào vòng Case Study, các nhóm đã có những bài thuyết trình ấn tượng, thể hiện sự am hiểu của các bạn về kiến thức thực tiễn được áp dụng trong ngành Nhân sự. Vòng thi Case Study đã diễn ra vào ngày 01.11.2020 vừa qua với sự tham gia của không chỉ 7 nhóm Gen Z, Ban Giám Khảo, mà còn có sự góp mặt của tất cả các anh chị mentor, coach để ủng hộ tinh thần cho TOP 30!

Kết lại chặng thi thuyết trình, BTC cùng BGK đã chọn ra TOP 10 thí sinh để bước vào chương trình Coaching 1-1 cùng các chuyên gia hàng đầu trong ngành Nhân sự. Xin chúc mừng các bạn sau đã được chọn vào TOP 10 VNHR Gen Z Leader Program để đi tiếp vào chặng Coaching 1-1 với các anh chị đầu ngành Nhân sự:

 • Huỳnh Nguyễn Thảo Nguyên
 • Trần Ngọc Khánh Như
 • Nguyễn Hoàng Bích Trân
 • Lưu Quỳnh Hoa
 • Nguyễn Nhựt Minh
 • Phạm Mạnh Hào
 • Trần Thị Diễm Phúc
 • Lương Kỷ Linh
 • Đinh Thị Hoàng Oanh
 • Nguyễn Thị Bích Trang

TOP 10 VNHR Gen Z Leader - Thế hệ đầu tiên

Các thí sinh tài năng khác nằm trong TOP 30 của Gen Z Leader Program, mỗi bạn cũng sẽ được nhận phần quà là một tài khoản membership VNHR MIỄN PHÍ từ nay cho đến hết năm 2021! Hy vọng đây sẽ là cánh cửa mới giúp các bạn kết nối với các anh chị hội viên lâu năm của VNHR, và qua đó chạm được nhiều mục tiêu cao hơn trên con đường theo đuổi việc làm Nhân sự!

Chuyến hành trình Gen Z Leader Program cũng là một mắt xích quan trọng trong quá trình 20 năm phát triển vừa qua của VNHR. Vì thế VNHR xin được vinh danh TOP 30 trong đêm Gala night kỷ niệm 20 năm thành lập dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 01/2021!

Một lần nữa, xin chúc mừng TOP 30 đã hoàn thành xuất sắc chuyến hành trình này và trở thành thế hệ Gen Z đầu tiên của VNHR, tạo tiền đề cho VNHR xây dựng quỹ khuyến học để các thế hệ của những năm sau có thể kế thừa và tiếp nối tinh thần này! Chúc các bạn sẽ đạt được nhiều thành tựu và mong rằng sau này trên những tầng mây của thành công, chúng ta sẽ lại được gặp nhau và cùng ôn lại những kỷ niệm đẹp đẽ này nhé!

--------------------------

VNHR GEN Z LEADER PROGRAM 2020

📌 Thông tin chương trình: bit.ly/vnhrgenzleaderbooklet20

📌 Facebook: https://www.facebook.com/vnhr.genzleaderprogram/

📌 Website: www.vnhr.vn

📌 Email: contact@vnhr.vn

📞 Hotline: 028 3820 3625

Facebook LinkedIn Twitter

Tin liên quan (Đang cập nhật)