image/svg+xml
thứ tư, 2020/09/16 14:33

[BY TALENTNET] VIETNAM HR AWARDS 2020 – PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT CÁC DOANH NGHIỆP CHẠY NƯỚC RÚT

Giải thưởng nhân sự danh giá nhất – Vietnam HR Awards 2020 với phiên bản đặc biệt đang bước vào giai đoạn “nước rút” tiếp nhận hồ sơ dự thi của các doanh nghiệp sở hữu những chiến lược nhân sự ứng biến xuất sắc trong bối cảnh Covid-19.  

Với một hạng mục duy nhất mang tên ỨNG BIẾN CẤP TIẾN (tên tiếng Anh: RESPONSIVE HUMAN CAPITAL INITIATIVE). Phiên bản đặc biệt của Vietnam HR Awards 2020 nhằm vinh danh những “chiến tích ngoài bản thảo” – những chiến lược quản trị nguồn lực xuất sắc của doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh đại dịch chưa từng có trước đây. Bên cạnh đó, giải thưởng đồng thời cũng tôn vinh các nhà lãnh đạo nhân sự hàng đầu có những đóng góp to lớn trong việc xây dựng, quản lý, điều hành và đưa ra chiến lược nhân sự thiết thực, hỗ trợ cho công tác vận hành của đơn vị kinh doanh.

Hội đồng thẩm định sẽ chọn ra 6 Doanh nghiệp xuất sắc nhất và 6 Lãnh đạo nhân sự để tôn vinh và trao giải 

 

Giải thưởng không chỉ dành riêng cho các tập đoàn lớn mà còn được thiết kế cho các công ty với quy mô vừa và nhỏ với các tiêu chí phù hợp do đó Phiên đặc biệt của Vietnam HR Awards 2020 chắc chắn sẽ là “bệ phóng” cho các chiến lược nhân sự được công nhận và tạo ra sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng nhân sự Việt Nam. Đồng hành với mùa giải năm nay là SeABank, AA Corporation, Phúc Khang, Adamos….
Giải thưởng sẽ tiếp nhận hồ sơ dự thi của tất cả các doanh nghiệp đã hoạt động tại Việt Nam ít nhất 1 năm và có từ 50 nhân viên trở lên. Hạn cuối nộp hồ sơ: 01/8/2020.

  • Thông tin chi tiết và gửi hồ sơ tham dự tại vietnamhrawards.com 
  • Hoặc liên hệ: (Ms.) Nguyễn Hoàng Kim Khánh - nguyen.hoang.kim.khanh@talentnet.vn 

P: (028) 6291 4188 – 405       M: 0793 774776

Facebook LinkedIn Twitter

Tin liên quan (Đang cập nhật)