image/svg+xml
thứ ba, 2022/12/27 22:38

TỔNG KẾT MEMBER DAY - INNER STRENGTH 17.12.2022

VNHR MEMBER DAY – INNER STRENGTH

Trong thời tiết sáng se lạnh của Sài Gòn ngày Thứ 7, 17/12/2022, gần 200 Hội viên của Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam – VNHR đã đến tham dự Member Day tại Bình Quới 1.

Chủ đề năm nay là Inner Strength, đến trong bối cảnh nhiều biến động của thế giới, sự thay đổi là không thể tránh khỏi và việc xây dựng nội lực là một điều quan trọng để có thể đương đầu với những biến động này. Nội lực đến từ chính cá nhân, từ tổ chức và những mạng lưới như Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam.

Sau khoảng thời gian dài không gặp nhau, mọi người có dịp được gặp gỡ, trò chuyện để cập nhật về nhau. Các hoạt động team building xoáy quanh chủ đề về xây dựng nội lực – Inner Strength giúp mọi người có cơ hội vận động, được chơi sau thời gian làm việc căng thẳng, biết thêm những người bạn mới, tìm hiểu thêm nhiều giá trị mới mà chương trình muốn truyền tải.

Chương trình năm nay đặc biệt có thêm một dự án nhỏ hỗ trợ cho trường Trung học Cơ sở Trung An, Củ Chi – với tổng số tiền quyên góp gần 130 triệu đồng, bao gồm hiện vật và hiện kim. Với sự hỗ trợ này, trường đã có sân chơi thể thao mới, nhiều trẻ được quà Tết và được mua BHYT.

Trong sự kiện còn có booth của FPT IS với hoạt động chụp ảnh nhóm vui nhộn và booth của Vui App quay số rút thăm may mắn. She Will Be Strong tài trợ hoạt động yoga khởi động đầu ngày. Chương trình còn nhận được sự tài trợ từ PepsiCo Foods, CarePlus, Heineken, Marico, Nestle, Pace Institute, Center for Asia Leadership, Phuoc & Partners để làm quà cho tất cả người tham gia, rút thăm trúng thưởng và team thắng cuộc.

Chương trình được trọn vẹn hơn nhờ sự tài trợ và đồng hành của FPT IS – iHRP, Talentnet và Vui App. Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự tử tế, nhiệt huyết vì cộng đồng của các nhà tài trợ:

   

*** Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT Information System – FPT IS) là nhà tích hợp hệ thống, cung cấp các dịch vụ CNTT và sản phẩm/giải pháp chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam. FPT IS đã có trên 20 năm đồng hành cùng hơn 300 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyển đổi số toàn diện lĩnh vực quản trị nhân sự giúp tiết kiệm chi phí, tăng năng suất, trải nghiệm, giữ nhân tài với giải pháp quản trị nhân sự tổng thể FPT.iHRP. Bên cạnh đó, FPT IS cung cấp hệ sinh thái công nghệ tập trung giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh như hệ thống ERP, FPT.eLearning, FPT.SPro, FPT.eContract, Chữ ký số FPT.eSign, FPT.CA…

*** Talentnet Việt Nam (Công ty Kết Nối Nhân Tài) hiện được xem là công ty tư vấn nhân sự hàng đầu, với đội ngũ tư vấn hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực về quản trị nguồn nhân lực. Talentnet hiện cung cấp các giải pháp quản trị nhân sự toàn diện, chuyên nghiệp và thiết thực phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp với mong muốn từng bước hiện thực hóa sứ mệnh “Tạo sự khác biệt cho cuộc sống của mỗi người lao động”.

  

*** Vui App là ứng dụng Chi lương Linh hoạt, cho phép người lao động tại doanh nghiệp được nhận lương 24/7. Quỹ lương và dòng tiền của doanh nghiệp không thay đổi, trong khi đó, người lao động được tiếp cận thu nhập của chính mình nhanh hơn, thường xuyên hơn, có thêm động lực làm việc. Mô hình này là một dạng phúc lợi kiểu mới, đã phổ biến tại Mỹ và Anh từ năm 2017. Tại Việt Nam, hơn 100.000 người lao động được nhận lương linh hoạt trên Vui App. Đây sẽ tiếp tục là xu hướng phúc lợi 2023 trong bối cảnh lạm phát tăng cao, doanh nghiệp cần tối ưu chi phí nhưng vẫn phải giữ lực lượng lao động ổn định để sẵn sàng đón đà phục hồi.

Hình ảnh và video trọn vẹn của chương trình được đăng tải trên Fanpage của VNHR: Vietnam Human Resources Association - VNHR

  

  

 

      

 

Facebook LinkedIn Twitter

Tin liên quan (Đang cập nhật)