image/svg+xml
thứ tư, 2021/04/07 18:32

[VNHR] THƯ MỜI THAM GIA - Dự án #3: Biên tập sách “Nghìn lẻ câu chuyện Quản trị Nhân sự” - Tập 2

Thân gửi anh/chị/em cộng đồng VNHR,

Nhóm dự án #3 biên tập sách “Nghìn lẻ câu chuyện Quản trị Nhân sự” xin gửi lời chào chân thành đến tất cả anh/chị/em cộng đồng VNHR.

 “Nghìn lẻ câu chuyện Quản trị Nhân sự” là dự án thứ 3 trong ba dự án thuộc “Tủ sách Nhân sự VNHR” nhằm truyền cảm hứng nghề Quản trị Nhân sự thông qua việc tập hợp và biên tập những câu chuyện và kinh nghiệm thực tiễn của các nhà quản trị Nhân sự, nhà quản lý doanh nghiệp đang làm việc tại Việt Nam.

Với sự tham gia của gần 50 tác giả là những người làm nghề Nhân sự hoặc quản trị cấp cao tại Việt Nam, tựa sách đầu tiên “NGHỀ NHÂN SỰ VIỆT – Nghìn lẻ chuyện giờ mới kể” của dự án đã được xuất bản vào dịp Têt Tân Sửu vừa qua. Các câu chuyện sâu sắc, đáng suy gẫm của những anh chị lão làng trong nghề 20 năm, 30 năm; các ý tưởng, chia sẻ đa dạng và hữu ích của những anh/chị/em 7X, 8X đã thành danh trong nghề; các khát khao, kỳ vọng đáng yêu của những bạn 9X đang bước vào nghề cùng được chia sẻ một cách mộc mạc, chân thực trong quyển sách này đã mang đến cho người đọc những trải nghiệm thú vị và sống động đối với nghề Nhân sự Việt.              

Nhận được sự phản hồi tích cực từ cộng đồng cho tập sách đầu tiên, dự án #3 “Nghìn lẻ câu chuyện Quản trị Nhân sự” sẽ tiếp tục tập 2 với cùng mục đích truyền cảm hứng nghề Quản trị Nhân sự. Bên cạnh các câu chuyện, trải nghiệm thực tế trong nghề của chính người viết, nhằm cập nhật xu hướng và mang đến các kiến thức quản trị Nhân sự sâu rộng hơn cho người đọc, tập 2 sẽ được mở rộng với những nội dung được “đặt hàng” hoặc được biên tập mới nhất từ các tài liệu/website chuyên ngành, từ các bloger nổi tiếng về lĩnh vực Nhân sự trong và ngoài nước.   

Bài viết/câu chuyện sẽ được thu thập, biên soạn từ nhiều nguồn:

(i) bài viết được viết và gửi về bởi thành viên của cộng đồng VNHR, và các anh/chị/em làm nghề Nhân sự khác.

(ii) câu chuyện/bài phỏng vấn với những chuyên gia/cố vấn cấp cao/chủ doanh nghiệp muốn chia sẻ quan điểm về Quản trị nhân sự,

(iii) những tư liệu/bài viết chuyên ngành Quản trị nhân sự

Nếu anh/chị/em:

  • Yêu thích đóng góp cho cộng đồng và sẵn sàng chia sẻ,
  • Thích viết hay có khả năng viết,
  • Đang hoặc đã có kinh nghiệm trong nghề Nhân sự hoặc xuất bản ấn phẩm.

Hãy tham gia nhóm dự án này cùng chúng tôi nhằm chung tay phát triển cộng đồng HR Việt nam. Ngoài việc đóng góp bài vở như các hội viên VNHR khác, thành viên dự án tùy khả năng từng người có thể chịu trách nhiệm một hay nhiều các nhóm công việc sau đây:

  • Truyền thông, admin: đề xuất ý tưởng, thiết kế và thực hiện việc truyền thông nội bộ, quảng bá dự án đến VNHR và các tác giả tiềm năng; quản trị thông tin tác giả và bài viết; cùng với VNHR triễn khai và thu thập các thỏa thuận liên quan với tác giả; hỗ trợ trong các công việc admin khác.
  • Quản lý tác giả: tìm kiếm, tiếp cận tác giả tiềm năng, liên lạc, giới thiệu dự án với tác giả, thu thập bài viết (phỏng vấn/ghi lại câu chuyện từ tác giả nếu tác giả không tự viết*), cập nhật tình hình biên tập và xuất bản với tác giả khi bài viết được biên tập và chọn đăng.
  • Biên soạn: theo hướng dẫn của Ban Biên Tập, thẩm định nội dung và biên soạn lại bài viết.

Các đăng ký tham gia thành viên dự án xin gửi tại: https://forms.gle/52cKEDdgBE1hF63t9

Rất mong nhận được sự hợp tác và tham gia của các anh/chị/em.

Thân ái,

Trần Thị Lang Hoài

Trưởng Dự án sách “Nghìn lẻ câu chuyện Quản trị Nhân sự”

 (*) Người kể và thành viên dự án sẽ là đồng tác giả cho các bài viết được thực hiện từ việc trao đổi, ghi lại câu chuyện, nội dung của người kể.

Facebook LinkedIn Twitter

Tin liên quan (Đang cập nhật)