image/svg+xml
thứ tư, 2021/06/02 22:55

[SHARING] THƯ MỜI LÀM MENTOR CHO CUỘC THI "THE HR SANDBOX"

Với sứ mệnh “Cung cấp nguồn nhân lực có nghề cho thị trường lao động” cùng tầm nhìn trở thành một tổ chức sinh viên đem đến giải pháp cho các vấn đề về nguồn nhân lực trên thị trường, HRC-NEU hy vọng có thể phát triển các sản phẩm, dự án của mình cùng những giá trị thiết thực cho cộng đồng. Cùng sự bảo trợ của Hội Sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân, đến nay Câu lạc bộ đã bước qua hành trình 08 năm trên con đường từng bước khẳng định mình là một cầu nối uy tín kết nối giữa doanh nghiệp – sinh viên với những hoạt động nổi bật như Cuộc thi Tài năng nhân sự trẻ (2018), Cuộc thi Hành trình thực tập (2019), Talkshow Marketing trong Lĩnh vực nhân sự (2020), Talkshow Your First Negotiation (2021),...

The HR Sandbox là một dự án của CLB Nguồn nhân lực ĐH Kinh tế Quốc dân (HRC-NEU) nhằm kết nối các bạn sinh viên yêu thích và quan tâm đến nhân sự.  Lấy cảm hứng từ “Sandbox" - một phương pháp tự học, trong đó người học phải chọn cho mình “vùng thử” để học tập, hoàn thiện bản thân, dự án hy vọng sẽ xây dựng và phát triển một cộng đồng thế hệ trẻ được tiếp xúc và trải nghiệm thực tế, từ đó nâng cao nhận thức và năng lực nghề nghiệp của các bạn sinh viên trên con đường phát triển sự nghiệp. 

VNHR đóng vai trò Bảo trợ chuyên môn cho cuộc thi của các em. Do đó, chúng tôi cần 3 anh chị HR có chuyên môn và kinh nghiệm để làm Mentor cho top 3 của cuộc thi tại Chặng 2 (chi tiết bên dưới)

Fanpage cuộc thi: https://www.facebook.com/thehrsandbox

Thông tin cuộc thi:http://www.hrcneu.com/thehrsandbox

  1. Thời gian tổ chức: 17/5 -15/6
  2. Hình thức: Giải Case study Nhân sự
  3. Nền tảng: Online
  4. Chủ đề: HR Case
  5. Quy mô: ~300 sinh viên tham gia
  6. Đối tượng hướng đến: Sinh viên năm ba năm tư học chuyên ngành Quản trị nhân lực, quan tâm về Career path và xây dựng profile khi đang học đại học, có định hướng theo các tập đoàn đa quốc gia hoặc những công ty lớn.
THỂ LỆ CÁC VÒNG THI:
  • VÒNG ĐƠN (17/05 - 27/05)
  • VÒNG GIẢI ĐỀ
CHẶNG 1: GIẢI CASE (28/05 - 09/06)
- Các đội thi thực hiện giải quyết các vấn đề theo yêu cầu của Đề bài.
- Hình thức thi:  Nộp bài Online 
CHẶNG 2: PITCHING ONLINE (14/06)
- TOP 3 đội thi xuất sắc nhất sẽ nhận được một Mentor để hỗ trợ đánh giá và hoàn thiện đề án.
- Các đội thi hoàn thành bài dự thi của mình và nộp bài dự thi online về địa chỉ email của BTC
- Hình thức nộp bài: File PDF.
  • VÒNG CUỐI: 

Nền tảng: ONLINE.
Hình thức thi: Đấu loại trực tiếp
Các đội sẽ lần lượt trình bày đề án của đội mình cùng với đó là hỏi đáp và trả lời phản biện để bảo vệ bài thực thi.

Vui lòng đăng ký làm Mentor cho top 3 của cuộc thi qua email contact@vnhr.vn. VNHR sẽ kết nối anh/chị với Ban tổ chức cuộc thi.

Hạn đăng ký đến: 06/06/2021.

Trân trọng cảm ơn

Facebook LinkedIn Twitter

Tin liên quan (Đang cập nhật)