image/svg+xml
thứ tư, 2022/03/30 09:54

RECAP BUỔI HỌC “HOW TO UTILIZE BODY LANGUAGE TO WIN ANY ONLINE PRESENTATION?”

Vào ngày 26/03/2022, với sự dẫn dắt của Chị Lan Anh đến từ EIY Public Speaking and Professional Development, buổi học “How To Utilize Body Language To Win Any Online Presentation?” đã diễn ra vô cùng sinh động. 

Với những hướng dẫn của Chị Lan Anh, các anh chị tham dự rất hào hứng thay đổi tư thế ngồi để được góp ý và chỉnh sửa để trông chuyên nghiệp hơn qua khung hình Zoom. Từ đó, mọi người học cách gửi đi thông điệp mình muốn truyền đạt một cách dễ dàng qua màn hình Zoom quen thuộc.

Chị Lan Anh hướng dẫn mọi người biểu đạt nội dung bằng cử chỉ tay

Một số biểu cảm để miêu tả trong hoạt động thể hiện cảm xúc trên thuyết trình trực tuyến

Chị Lan Anh đưa một số góp ý để mọi người thể hiện đúng suy nghĩ và cảm xúc qua ngôn ngữ cơ thể

Vào cuối buổi học, Chị Lan Anh gửi thông điệp cuối cùng rằng “If you cannot communicate your idea effectively, you’ll lose potentials”. Chị cũng chia sẻ rằng, chính nhờ khả năng nói chuyện trước công chúng (Public Speaking) mà chị gặt hái được nhiều thành tích cho mình như ngày hôm nay.

VNHR chân thành cảm ơn sự đóng góp và hỗ trợ của Chị Lan Anh Nguyen và đội ngũ EIY Public Speaking and Professional Development, vì đã mang lại buổi học “How To Utilize Body Language To Win Any Online Presentation?” vô cùng bổ ích trong bối cảnh làm việc kết hợp trực tiếp và trực tuyến như hiện nay.

Hãy theo dõi mục Sự kiện trên website https://vnhr.vn/ hoặc FacebookLinkedIn của VNHR để cập nhật thông tin mới nhất từ chúng tôi. Ngoài ra, trở thành Hội viên của VNHR để có cơ hội được miễn phí hoặc giảm giá vé tham gia những sự kiện, khóa học của VNHR và đối tác của VNHR nhé.

Facebook LinkedIn Twitter

Tin liên quan (Đang cập nhật)