image/svg+xml
thứ ba, 2021/09/21 00:05

[By KPMG OnDemand] KPMG FLASH ALERT – LÀM VIỆC TỪ MỌI NƠI

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, các doanh nghiệp cần phải thích nghi nhanh chóng với phương pháp làm việc từ xa và xuyên quốc gia. Trong vài tháng qua, Việt Nam và các nước trên thế giới đã và đang duy trì được những tiến bộ đáng kể trong việc phòng, chống Covid-19, bao gồm cả việc giãn cách xã hội để giảm thiểu số ca mắc bệnh. Trong bối cảnh diễn biến dịch ở Việt Nam vẫn còn rất phức tạp, sự thay đổi về phương pháp làm việc đã và đang khiến nhiều công ty phải đối mặt với nhiều rủi ro và các vấn đề quản trị như:

— Rủi ro về Cơ sở Thường trú (‘PE’)

— Yêu cầu tuân thủ về Thuế & Bảng Lương

— Yêu cầu tuân thủ về Xuất nhập cảnh

— Luật lao động

— Bảo mật thông tin

BẠN ĐANG PHẢI ĐỐI MẶT VỚI NHỮNG VẤN ĐỀ NÀY?

Covid-19 bắt buộc chúng ta phải suy nghĩ lại về những rủi ro có thể xảy ra. Điều này đã kích hoạt các kịch bản làm việc linh hoạt hơn và xóa bỏ nhiều rào cản trước đây giữa người lao động và người sử dụng lao động truyền thống. Bạn có cảm thấy sự gia tăng đáng kể việc sử dụng lao động từ xa trong bối cảnh hiện nay?

KPMG SẴN SÀNG LẮNG NGHE

Hãy cùng KPMG chi sẻ về những khó khăn này bằng cách tham gia khảo sát của chúng tôi (trước ngày 16/09/2021) tại đây . Những phản hồi quý báu của Quý Doanh nghiệp sẽ giúp KPMG thấu hiểu và hỗ trợ Quý Doanh nghiệp tốt hơn trong bối cảnh đại dịch phức tạp này.

KHẢO SÁT NGAY


 
ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO VNHR MEMBERS:

  • 05 khóa training bất kỳ trong vòng 12 tháng được cung cấp bởi Dịch vụ Di chuyển Toàn cầu – KPMG Việt Nam dành cho 05 người may mắn hoàn thành khảo sát. (Xem thêm về các khóa học gần nhất Tại đây)
  • Sau cuộc khảo sát, Quý vị sẽ được mời vào các nhóm riêng với các chuyên gia KPMG để thảo luận chi tiết về các vấn đề phát sinh phổ biến nhất từ chiến dịch “Làm việc linh hoạt” và giải pháp.

 

Nếu doanh nghiệp có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc gì, vui lòng liên hệ Dịch vụ Tư vấn Luân chuyển Nhân sự Toàn cầu từ KPMG Việt Nam qua:

Andrea Godfrey
Partner
T: +84 28 38219266 - 3676
E:andreagodfrey@kpmg.com.vn

Le Minh Hang
Associate Director
T: +84 24 39461600- 6500
E:hmle@kpmg.com.vn 

Nguyen Thuy Duong
Associate Director
T: +84 28 38219266 - 3418
E:duongtnguyen4@kpmg.com.vn

Do Thi Loc
Manager
T: +84 24 39461600- 6317
E: locdo@kpmg.com.vn

 

Bạn muốn tìm hiểu những thông tin hữu ích khác từ KPMG OnDemand?------------------------

 

Vui lòng truy cập:

Website: ondemand.kpmg.com.vn

Facebook: facebook.com/kpmgondemand

 

Facebook LinkedIn Twitter

Tin liên quan (Đang cập nhật)