image/svg+xml
thứ năm, 2023/01/12 11:06

[By KINGBEE] KINGBEE MARKETING (THÀNH VIÊN L&A HOLDINGS) ĐÁNH DẤU CHẶNG ĐƯỜNG 10 NĂM VỚI GIẢI THƯỞNG SME100 CHÂU Á 2022

Giải thưởng SME100 Châu Á được tạp chí SME khởi xướng từ năm 2009 nhằm mục đích tuyển chọn, đánh giá và công nhận các doanh nghiệp vừa và nhỏ dựa trên bộ các tiêu chí về định lượng và định tính, tập trung vào sự tăng trưởng (doanh thu, lợi nhuận, thị phần) và khả năng vận hành (những phương thức hoạt động hiệu quả, sự bền vững, tầm nhìn và sứ mệnh). Năm nay, có hơn 200 doanh nghiệp tại Việt Nam được đề cử và có 18 doanh nghiệp xứng đáng được vinh danh cho danh hiệu này.

KingBee vinh dự được gọi tên tại giải thưởng SME100 2022 nhờ những thành tích ấn tượng. Trong năm năm từ 2017 đến 2021, KingBee đã tăng trưởng 2,5 lần về doanh thu. Trên 500 dự án lớn nhỏ đã và đang được vận hành với hơn 10.000 nhân viên dự án khắp Việt Nam. KingBee đã ứng dụng mô hình HRBP cùng nhiều công nghệ hiện đại để quản lý số lượng nhân viên đông đảo phân tán ở nhiều dự án trên toàn quốc. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và năng lực, hiểu biết biết sâu sắc về ngành nghề, KingBee đã và đang mang đến cho khách hàng những giải pháp marketing trực tiếp mang tính sáng tạo và hiệu quả cao.

 

Hình ảnh: Những cột mốc trong hành trình 10 năm KingBee Marketing

Ông Trần Mạnh Tưởng - Tổng Giám đốc chia sẻ rằng, kết quả đáng tự hào này có được là nhờ sự đồng lòng, nỗ lực và cố gắng cao độ của toàn thể đội ngũ KingBee cũng như sự ủng hộ nhiệt tình của các khách hàng trong suốt hơn 10 năm vừa qua. Đây cũng là nguồn động lực to lớn để tập thể KingBee có thể mang tới những dịch vụ trade marketing tốt hơn, thoả mãn yêu cầu tạo vị thế cạnh tranh ngày càng cao cho khách hàng.

Tại buổi lễ trao giải còn có sự góp mặt của bà Phạm Thị Mỹ Lệ - Nhà sáng lập và Chủ tịch HĐQT KingBee. Nhận định tình hình kinh tế 2023 sẽ có nhiều khó khăn nhưng bà Lệ vẫn tin rằng với sự thấu hiểu khách hàng cùng tính sáng tạo và khả năng ứng dụng công nghệ, KingBee Marketing sẽ tiếp tục có những bước tiến xa hơn về trung và dài hạn.

Về KingBee

KingBee là công ty đang phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực Trade Marketing với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có năng lực, phục vụ khách hàng khắp Việt Nam và các doanh nghiệp có định hướng mở rộng quy mô kinh doanh sang thị trường Việt Nam. Sứ mệnh của KingBee Marketing là tận dụng sức mạnh kết hợp giữa phương thức truyền thống và nền tảng kỹ thuật số nhằm tối đa hóa hiệu quả của các hoạt động Truyền thông và Tiếp thị tại điểm bán.

 

Thông tin liên hệ

  • Website: kingbee.vn
  • Hotline: 028 3710 1615

Email: cs@kingbee.vn

Facebook LinkedIn Twitter

Tin liên quan (Đang cập nhật)