image/svg+xml
thứ tư, 2020/08/19 16:00

[KHOA QUẢN TRỊ - ĐH KINH TẾ TPHCM] THƯ NGỎ HỢP TÁC Về việc gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp trong hoạt động Tuyển dụng thực tập sinh và Tuyển dụng nhân sự sau tốt nghiệp

THƯ NGỎ HỢP TÁC

Về việc gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp trong hoạt động

Tuyển dụng thực tập sinh và Tuyển dụng nhân sự sau tốt nghiệp

 

Khoa Quản Trị - Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (SOM-UEH) với hơn 30 năm hình thành và phát triển đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo trong lĩnh vực quản trị điều hành và kinh doanh, cung ứng nguồn nhân lực trình độ cao đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội trong thực tiễn. 

 

Với phương châm đào tạo gắn liền với yêu cầu thực tế, hòa hợp với xu hướng toàn cầu hóa, Khoa từng bước xây dựng môi trường đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại, lấy người học làm trung tâm, mở rộng sự liên kết với thị trường và các tổ chức doanh nghiệp, liên tục nâng cao trình độ đội ngũ, cập nhật chương trình, phương pháp đào tạo theo chuẩn mực quốc tế.

 

Tiếp tục mở rộng hiệu quả chương trình gắn kết giữa doanh nghiệp với nhà trường trong đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực, Khoa Quản Trị - Trường Đại học Kinh tế Tp. HCM trân trọng gửi thư ngỏ này đến Quý đơn vị để cùng mở ra cơ hội hợp tác, đồng tạo giá trị giữa hai bên trên các mảng hoạt động:

 

 

  • Tuyển dụng thực tập sinh theo hình thức “Học kỳ doanh nghiệp”

 

SOM-UEH và Quý doanh nghiệp hợp tác về tổ chức các hoạt động tuyển dụng thực tập cho sinh viên năm cuối ngành Quản trị kinh doanh của SOM-UEH theo hình thức “Học kỳ Doanh nghiệp”, mục đích chương trình hướng đến giúp sinh viên tiếp cận, trải nghiệm công việc thực tiễn tại các doanh nghiệp, vận dụng kiến thức đã được đào tạo trong chuyên ngành để thực hành công việc trong thực tế theo vị trí ứng tuyển; qua đó hình thành năng lực nghề nghiệp thực tiễn, nâng cao khả năng thích ứng với thị trường lao động và môi trường doanh nghiệp ngay khi tốt nghiệp. 

 

  1. Tiếp cận tuyển dụng nguồn nhân lực tốt nghiệp đại học chính quy

SOM-UEH và Quý doanh nghiệp hợp tác tổ chức các hoạt động tuyển dụng nhân sự, tạo cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên và giúp doanh nghiệp mở rộng tiếp cận nguồn tuyển dụng là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh của Khoa Quản trị - Trường đại học Kinh tế Tp. HCM sau tốt nghiệp đại học chính quy.

 

Trong năm 2020, sinh viên của Khoa với 4 chuyên ngành đào tạo: (1) Quản trị; (2) Quản trị Chất lượng; (3) Quản trị Khởi nghiệp; (4) Quản trị Bệnh viện sẽ triển khai học kỳ thực tập vào giai đoạn từ tháng 8 đến tháng 10, và dự kiến hoàn thành xét tốt nghiệp vào tháng 12/2020. 

 

Khoa Quản Trị - Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh kính mong nhận được sự quan tâm và liên kết của Quý doanh nghiệp trong hoạt động kết nối tuyển dụng nguồn nhân lực. Các nội dung triển khai cụ thể sẽ được thể hiện chi tiết trong Biên bản ghi nhớ dựa trên định hướng và thống nhất giữa Khoa và Quý doanh nghiệp.

 

Quý doanh nghiệp vui lòng hồi đáp thông tin về:

 

Khoa Quản Trị - Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng B1202, 279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM

Điện thoại: 028.38.231 594 – Email: som@ueh.edu.vn 

Website: www.ueh.edu.vnwww.som.ueh.edu.vn 

  • Thầy Diệp Quốc Bảo – Phó Trưởng Khoa Quản Trị
  • Điện thoại: 028.38. 242 679 – 0918 174 997
  • Email: baodq@ueh.edu.vn

 

Khoa Quản Trị - Đại học Kinh tế Tp. HCM kính chúc Quý doanh nghiệp luôn vững mạnh trên chặng đường phát triển và kỳ vọng quan hệ hợp tác trong kết nối nguồnFacebook LinkedIn Twitter

Tin liên quan (Đang cập nhật)