image/svg+xml
thứ tư, 2022/10/26 16:15

[BY TOPCV] HR TECH CONFERENCE 2022: THU HÚT VÀ GIỮ CHÂN NHÂN TÀI BẰNG TRẢI NGHIỆM SỐ

Đăng ký tham gia tại: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfNArTTczxF-bUDT1wKa1vR6EjZwZHD5pS0pAxjcanzYDMhNQ/formResponse

Thu hút và giữ chân nhân tài luôn là bài toán cốt lõi trong chiến lược của mọi doanh nghiệp. Tuy nhiên, với tác động của hậu Covid-19, làn sóng nghỉ việc ồ ạt và sự gia nhập của thế hệ gen Z trong thị trường lao động, bài toán thu hút và giữ chân nhân tài càng trở nên khó khăn và thử thách. Chính vì vậy, kiến tạo trải nghiệm nhân sự chính là chiếc chìa khóa quan trọng để giải quyết bài toán này, từ đó giúp công ty phát triển nguồn nhân lực bền vững.

Với mục đích đem đến cho các nhà quản lý doanh nghiệp và nhân sự Việt Nam những góc nhìn mới mẻ và kiến thức chuyên sâu khi ứng dụng công nghệ trong việc xây dựng trải nghiệm nhân sự để giải quyết bài toán thu hút và giữ chân nhân tài, TopCV Việt Nam phối hợp với các đối tác tổ chức HR Tech Conference 2022 với chủ đề THU HÚT VÀ GIỮ CHÂN NHÂN TÀI BẰNG TRẢI NGHIỆM SỐ.

Quy tụ 12+ công ty cung cấp các giải pháp nhân sự hàng đầu, 15 diễn giả là các chuyên gia, nhà quản lý hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới cùng với 800+ đại biểu tham gia là các CEO, CHRO, HRD, HRM từ nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước, HR Tech Conference 2022 hứa hẹn sẽ đem đến những kinh nghiệm thật, giá trị thật cho người tham dự:

Hiểu đúng bản chất của vấn đề thu hút và giữ chân nhân tài.

Nắm bắt xu hướng thế giới trong việc kiến tạo trải nghiệm số

Tiếp cận những chiến lược số hóa quy trình tuyển dụng và quản trị nhân sự để nâng cao vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

Lắng nghe những chia sẻ thực tế về cách ứng dụng HR Tech vào việc thu hút và giữ chân nhân tài từ các chuyên gia uy tín đến từ các doanh nghiệp hàng đầu.

Trao đổi, networking với các CEO, CHRO, HRD, HRM đến từ nhiều doanh nghiệp khác nhau cùng các chuyên gia, diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự.

  1. NỘI DUNG HỘI NGHỊ

Phần 1: Networking space và không gian giới thiệu các giải pháp nhân sự hàng đầu

Phần 2: Khai mạc

Phần 3: Phiên hội nghị chính

🚀 Keynote 1: Bản chất và cốt lõi của việc thu hút và giữ chân nhân tài

Keynote 2: Kiến tạo trải nghiệm số - chìa khóa để thu hút và giữ chân nhân tài

Phần 4: Hội thảo chuyên đề

  Room 1: Nâng cao hiệu quả tuyển dụng bằng Digital Employment Marketing

  Room 2: Giữ chân nhân tài hiệu quả bằng việc kiến tạo văn hóa số trong doanh nghiệp

Phần 5: Tọa đàm: Nâng tầm trải nghiệm nhân sự, kiến tạo nguồn nhân lực bền vững

 

   2. THÔNG TIN SỰ KIỆN

  HR TECH CONFERENCE 2022: THU HÚT VÀ GIỮ CHÂN NHÂN TÀI BẰNG TRẢI NGHIỆM SỐ

  Người tham gia: 800+ CEO, CHRO, HRM, HRD tại các doanh nghiệp 

  Thời gian và Địa điểm:

Tại Hà Nội: 

Thời gian: 13:00 - 18:00 Thứ Năm, ngày 03/11/2022

Địa điểm tổ chức: Tầng 5 Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark 72 - Tòa nhà Hanoi Landmark 72 Lô E6, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm

Tại TP.Hồ Chí Minh: 

Thời gian:  13:00 - 18:00 Thứ Năm, ngày 10/11/2022

Địa điểm tổ chức: Tầng 3 Trung tâm hội nghị GEM Center - 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1

(Sự kiện có thu phí tham dự)

 

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

Đăng ký tham gia tại: https://bit.ly/3CRG3nH

Đội ngũ TopCV Việt Nam sẽ gửi email xác nhận với quý khách sau khi nhận được đơn đăng ký để hỗ trợ quý khách về thủ tục thanh toán và gửi lại vé tham gia chính thức. Doanh nghiệp cần hỗ trợ về đăng ký tham gia hoặc thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 

0862 691 929 (Hotline công ty) hoặc 

0395 842 495 (Ms. Lan Huong - Phụ trách trải nghiệm người tham gia)

--------------------------------------

HR Tech Conference 2022 được tổ chức với chủ đề “Thu hút và giữ chân nhân tài bằng trải nghiệm số" - một chủ đề hướng đến việc bàn luận về những chiến lược số hoá quá trình tuyển dụng và gia tăng trải nghiệm nhân sự. Từ đó có thể thu hút và giữ chân nhân tài để nâng cao vị thế cạnh tranh của công ty.

Facebook LinkedIn Twitter

Tin liên quan (Đang cập nhật)