image/svg+xml
thứ sáu, 2022/10/21 23:40

[By Hitachi Vantara] HỘI THẢO: GIẢI MÃ CHÌA KHÓA CÔNG NGHỆ TRONG CHIẾN LƯỢC NHÂN SỰ

Ngành nhân sự luôn biến động và dịch chuyển bởi những tác động từ các xu hướng mới. Trong đó, luôn tồn tại bảy thách thức cốt lõi và nan giải, đòi hỏi nhà quản trị nhân sự phải luôn tập trung tìm hiểu và ưu tiên trong mục tiêu phát triển bền vững.

Trong hướng tiếp cận sáng tạo và hiệu quả, giải pháp quản trị hệ thống thông tin nguồn nhân lực SAP SuccessFactors phát triển trên nền tảng đám mây (HRIS), sẽ đóng vai trò quan trọng và đắc lực trong việc tự động hóa các quy trình quản lý nhân sự, đánh giá và thiết lập mục tiêu, theo dõi lộ trình đào tạo và phát triển cho nhân viên.

Hãy đăng ký tham gia hội thảo “ GIẢI MÃ CHÌA KHÓA CÔNG NGHỆ TRONG CHIẾN LƯỢC NHÂN SỰ” ,  được đồng tổ chức bởi SAP - Công ty dẫn đầu thị trường về phần mềm ứng dụng trong doanh nghiệp và Công ty TNHH Hitachi Vantara Việt Nam (HVN) - đối tác triển khai chiến lược các giải pháp tiên tiến, cùng các chuyên gia thực chiến trong lĩnh vực nhân sự, để cập nhật, thảo luận về các xu hướng HR mới, và hiểu rõ hơn về các hướng tiếp cận, các giải pháp tiên tiến, giúp doanh nghiệp quản trị tối ưu, thu hút và nuôi dưỡng nguồn nhân lực bền vững.

Thời gian: 9 giờ đến 11 giờ 10, Thứ Ba, Ngày 18 tháng 10 năm 2022

Địa điểm: TP.Hồ Chí Minh

- Đối tượng tham dự: Tổng Giám Đốc/Giám Đốc, Giám Đốc Công nghệ/Trưởng phòng CNTT, Giám Đốc Nhân Sự/ Trưởng Phòng Phúc Lợi và Tiền Lương/HRIS/Tuyển Dụng/Quản lý Nhân Tài.

Ngôn ngữ trình bày: Tiếng Việt

Phí tham dự: MIỄN PHÍ ( Giới hạn số lượng)

Đăng ký tham dự: https://forms.office.com/r/PNAfP1YYcm

Nội dung chương trình với những chia sẻ đắt giá:

  • Những thách thức và xu hướng HR mới trong năm 2023: Chia sẻ và thảo luận bởi Ông Nguyễn Minh Tâm - Giám đốc Phát triển Năng lực Tổ chức và Quản lý Thay đổi - Phú Nhuận Jewelry Corporation (PNJ) và Bà Bùi Thy Hương - Giám đốc Nhân sự - Hitachi Vantara Việt Nam & Nhật Bản
  • Cách tiếp cận đột phá cho những vấn đề nhức nhối trong ngành nhân sự: Trình bày bởi chuyên gia tư vấn giải pháp Quản trị Nhân sự - SAP Vietnam
  • Hành trình chuyển đổi để tối ưu hóa nguồn lực doanh nghiệp: Chia sẻ bởi chuyên gia tư vấn giải pháp SAP của Hitachi Vantara Việt Nam

Về Giải pháp SAP SuccessFactors: SAP SuccessFactors là một giải pháp quản lý nhân sự dựa trên nền tảng điện toán đám mây, do SAP - công ty dẫn đầu thị trường về phần mềm ứng dụng trong doanh nghiệp xây dựng.

SAP SuccessFactors bao gồm đầy đủ các phân hệ quản lý các nghiệp vụ như: Quản lý hồ sơ nhân sự, Quản lý tuyển dụng, Quản lý lương hiệu suất và phúc lợi, Quản lý mục tiêu và hiệu quả công việc, Quản lý kế hoạch phát triển nguồn lực, Quản lý tiền lương,...

Với những ưu điểm vượt trội được thiết kế đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp đạt được các mục tiêu quản lý nhân sự hiệu quả, SAP SuccessFactors hiện tại đang là hệ thống quản lý nhân sự trên nền tảng điện toán đám mây lớn nhất thế giới với hàng triệu doanh nghiệp đang sử dụng.

Về Hitachi Vantara Việt Nam (HVN): www.hitachivantara.com

Hitachi Vantara Vietnam (HVN) là đối tác chiến lược và đáng tin cậy trong triển khai các giải pháp của SAP và SAP SuccessFactors. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu về chuyển đổi số tại Việt Nam với các chuyên gia tư vấn và kỹ sư công nghệ giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn đã và đang triển khai những dự án tại Việt Nam và trong khu vực. HVN sẽ định hướng cùng lãnh đạo doanh nghiệp trong quá trình tái thiết lập và số hóa toàn diện nhằm nâng cao hiệu quả và tối ưu hoá tổng chi phí đầu tư ban đầu.

Mọi thông tin hỗ trợ, vui lòng liên hệ:
. Chị Dương Thị Thanh Tuyền
. Email:
HVNMarketing@hitachivantara.com
. Di động:
+84 986 448 019
. Điện thoại: +84 28 5437 1199

Facebook LinkedIn Twitter

Tin liên quan (Đang cập nhật)