image/svg+xml
thứ tư, 2022/03/23 11:08

HAI QUYỂN SÁCH GIÚP BẠN HỌC NHÂN SỰ TỪ KINH NGHIỆM CỦA CHUYÊN GIA

Tháng 3 này, VNHR gợi ý bạn đọc 2 quyển sách “Nghề Nhân Sự Việt - Nghìn Lẻ Chuyện Giờ Mới Kể” và “Cẩm Nang Thực Hành Tuyển Dụng” để bạn có thêm góc nhìn từ trải nghiệm của nhiều chuyên gia đến từ nhiều tổ chức khác nhau, cũng như tham khảo để tối ưu quy trình tuyển dụng giúp thu hút nhân tài cho tổ chức.

1. Cuốn sách “Nghề Nhân Sự Việt - Nghìn Lẻ Chuyện Giờ Mới Kể”

Dù là người mới vào nghề hay đã làm công việc Nhân sự lâu năm, chắc hẳn bạn đều mong muốn học hỏi từ trải nghiệm và góc nhìn của người khác để những quyết định bạn đưa ra với tư cách người làm Nhân sự đều đạt tình, đạt lý, đảm bảo trải nghiệm cho nhân sự trong tổ chức.

Đó là lý do Quyển sách “Nghề Nhân Sự Việt - Nghìn Lẻ Chuyện Giờ Mới Kể” được biên soạn bởi Nhóm tác giả thuộc CLB Nhân sự Việt Nam - từ những người làm trong nghề 20 - 30 năm cho đến những bạn 8x, 9x vừa chập chững bước vào nghề Nhân sự.

2. Cuốn sách “Cẩm Nang Thực Hành Tuyển Dụng”

Khi nhắc đến Nhân sự, một trong những từ khóa người ta nghĩ ngay tới, đó là “Tuyển dụng”. Bởi lẽ, tuyển dụng là bước đầu tiên trong “vòng đời của một nhân viên” và cũng là giai đoạn quan trọng nhất để góp phần xây dựng văn hóa và phát triển tổ chức theo định hướng của lãnh đạo. Vậy:

➤ Tư duy cần có của người làm tuyển dụng là gì?

➤ Tuyển dụng cần trải qua những quy trình như thế nào?

➤ Làm sao để đảm bảo trải nghiệm của ứng viên để xây dựng thương hiệu và đảm bảo văn hóa nội bộ của tổ chức?

Và nhiều hơn thế nữa.

Tất cả sẽ được giải đáp trong quyển sách “Cẩm Nang Thực Hành Tuyển Dụng” được biên soạn bởi Nhóm tác giả thuộc Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam - VNHR. 

Duy nhất trong Tháng 03/2022 này, CLB Nhân sự Việt Nam - VNHR bán Sách “Nghề Nhân Sự Việt - Nghìn Lẻ Chuyện Giờ Mới Kể” với giá 180.000 VND (giá gốc: 199.000 VND) tặng kèm Sách “Cẩm Nang Thực Hành Tuyển Dụng” (giá gốc: 99.000 VND) (số lượng có hạn).

Đăng kí mua sách ngay TẠI ĐÂY, bạn sẽ được VNHR liên hệ trực tiếp để xác nhận quy trình mua sách.

Hy vọng 2 quyển sách này có thể là “hạt giống tâm hồn” cho bạn - người làm Nhân sự và Tủ sách Nhân sự VNHR có thể đồng hành cùng sự nghiệp làm Nhân sự của bạn trong tương lai.

Facebook LinkedIn Twitter

Tin liên quan (Đang cập nhật)