image/svg+xml
chủ nhật, 2022/12/25 20:18

[By VifaSport] VIỆT PHÁP (VIFASPORT): LÀM TỐT HƠN NGAY KHI CÓ THỂ

*VIFASPORT – Sản phẩm chính

Máy tập công viên/Thiết bị tập thể dục ngoài trời là dòng sản phẩm chủ lực của công ty TNHH Việt Pháp (VIFASPORT), được thiết kế, sản xuất và cung cấp ra thị trường nhằm giúp người dân rèn luyện thể chất thường xuyên, nâng cao ý thức chăm sóc sức khoẻ. Đây là dòng sản phẩm luôn được cải thiện về thiết kế, nhằm “làm đẹp” hơn cho cảnh quan môi trường, khu dân cư.

Sau hơn 10 năm tiên phong trên thị trường về thiết kế và sản xuất thiết bị tập thể dục ngoài trời, VIFASPORT đã lắp đặt hơn 2.000 địa điểm khắp cả nước, trung bình mỗi năm cung cấp hơn 5.000 sản phẩm. Hơn 5 năm trở lại đây, VIFASPORT tự tin phát triển thêm nhóm sản phẩm Thiết bị vui chơi ngoài trời cho trẻ em, với tiêu chí đặt lên hàng đầu là an toàn và thân thiện cho cả người sử dụng lẫn môi trường.

Bên cạnh đó, VIFASPORT tập trung sản xuất, phân phối dòng sản phẩm thiết bị và dụng cụ dành cho tập luyện, thi đấu ở nhiều môn thể thao như bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, điền kinh, đá cầu, bóng bàn, boxing...   

Nhiều năm nay, dụng cụ thi đấu VIFASPORT được đưa vào các giải đấu chuyên nghiệp (đơn cử như SEA Games 31 do Việt Nam tổ chức vào tháng 5/2022), được nhà chuyên môn và vận động viên đánh giá cao bởi thiết kế phù hợp luật thi đấu và các tiêu chuẩn hiện hành, đảm bảo độ tin cậy, tính thẩm mỹ và an toàn.

Với người tiêu dùng đại chúng, VIFASPORT được tin cậy nhờ vào dòng sản phẩm tập tại nhà, tiêu biểu như trụ bóng rổ gia đình, các thiết bị tập gym tại nhà, ghế tạ đa năng, xà đơn xếp… Thiết kế tối giản, không chiếm nhiều diện tích cất giữ, tích hợp nhiều tính năng phù hợp với nhiều đối tượng từ trẻ em đến người lớn tuổi, dễ dàng sử dụng rộng rãi từ điểm sinh hoạt cộng đồng, gia đình, trường học, cơ quan… là ưu điểm nổi trội so với sản phẩm cùng loại trên thị trường.

          *VIFASPORT – Lựa chọn phát triển bền vững

Để trở thành nhà sản xuất dụng cụ thể thao hàng đầu, VIFASPORT tạo nên sự khác biệt chính từ phương châm hoạt động: Làm-tốt-hơn-ngay-khi-có-thể. Tốt hơn đối thủ cạnh tranh và tốt hơn chính mình.

VifaSport xác định, dụng cụ thể thao không chỉ để khuyến khích con người vận động, rèn luyện thể chất mà còn là sản phẩm làm nên cái đẹp. Công viên sẽ đẹp hơn nếu máy tập thể dục ngoài trời được lắp ở đó có hình dáng, màu sắc hài hòa với cảnh quan; bền bỉ với thời tiết cũng như tần suất sử dụng đến “nghẹt thở” của cộng đồng. Mọi thành viên VIFASPORT luôn nghĩ đến điều đó để làm tốt hơn... hôm qua.

Xuyên suốt 22 năm qua,VIFASPORT lựa chọn phát triển bền vững bằng nhiều chính sách hướng về người lao động. Người lao động đến với VIFASPORT vì cuộc sống nhưng gắn bó với VifaSport vì lòng yêu nghề. Chỉ có yêu nghề thực sự thì những công nhân, kỹ sư mới cống hiến và mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

*VIFASPORT – Hình thành và phát triển

Công ty TNHH Việt Pháp (VIFASPORT) thành lập vào ngày 29/4/2001, đến nay đã trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam về sản xuất và cung cấp dụng cụ thể thao.

Sản phẩm VIFASPORT hiện diện khắp cả nước, từ thành thị đến nông thôn,        từ vùng cao đến biên giới hải đảo, ở những vị trí hàng triệu người nhìn thấy mỗi ngày. VIFASPORT tự hào vì sản phẩm của mình mang lại sức khoẻ cho mọi người, mọi nhà.

Bên cạnh sự khẳng định tại thị trường Việt Nam, VIFASPORT xuất khẩu nhiều sản phẩm sang châu Âu. Đây là bước tiến đáng kể về chất lượng và uy tín thương hiệu VIFASPORT sau 22 năm thành lập.

Với mục đích trở thành thương hiệu uy tín về dụng cụ thể thao, VIFASPORT liên tục đầu tư nguồn nhân lực, công nghệ và máy móc hiện đại cho hai nhà máy tại Khánh Hòa và Bình Dương, mỗi năm cho ra đời hàng chục nghìn sản phẩm tiêu thụ trong nước và xuất khẩu.

Hệ thống kiểm soát chất lượng trong từng khâu sản xuất, xuyên suốt từ đầu vào đến đầu ra; hoàn toàn chủ động phương án bảo hành, bảo trì nhờ vào việc tất cả thiết kế đều do đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên VIFASPORT sáng tạo.

Với tiêu chí xuyên suốt là tận tâm phục vụ người sử dụng, VIFASPORT thiết lập hệ thống chăm sóc khách hàng chu đáo. Nhân viên VIFASPORT luôn sẵn sàng tiếp cận bất cứ nơi nào, trong thời gian nhanh nhất.

Các chi nhánh tại Hà Nội, TP HCM, Bình Dương và hệ thống đại lý, cửa hàng ở hơn 60 tỉnh thành, giúp phân phối rộng khắp sản phẩm VIFASPORT.

Hotline: 0967 99 00 99, Email: phongbanhang@vifa.vn

Facebook LinkedIn Twitter

Tin liên quan (Đang cập nhật)