image/svg+xml
thứ ba, 2020/11/10 16:30

[By Hướng nghiệp Sông An] CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN HƯỚNG NGHIỆP ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Thị trường tuyển dụng ngày càng biến động cùng với xu hướng “nhảy việc” tạo ra những ảnh hưởng không nhỏ đến sự tồn tại và phát triển bền vững của doanh nghiệp. Điều kiện làm việc tốt, môi trường làm việc năng động, chế độ đãi ngộ tương xứng sức lao động vẫn không đủ để giữ chân người tài. Bài toán tìm kiếm và bồi dưỡng nguồn nhân lực đặt ra cho bộ phận Nhân sự của doanh nghiệp ngày càng hóc búa. 
  • Làm thế nào để tìm đúng người và đặt họ vào đúng vị trí?
  • Làm cách nào để định hướng lộ trình phát triển nghề nghiệp và xây dựng chương trình đào tạo phát triển hiệu quả cho nhân viên để họ tạo ra kết quả, đóng góp và gắn kết lâu dài với tổ chức?

Kiến thức kỹ năng hướng nghiệp có thể là chìa khóa giúp người làm nhân sự tìm câu trả lời cho hai câu hỏi trên.

Hướng Nghiệp Sông An giới thiệu khóa học Chuyên Viên Hướng Nghiệp - chương trình đào tạo chuyên sâu 42 tiếng đầu tiên tại Việt Nam dành cho các cá nhân muốn tìm hiểu về lĩnh vực hướng nghiệp. Khóa học kết hợp sử dụng các lý thuyết hướng nghiệp quốc tế tại Mỹ, Canada, Úc, các nước khu vực Châu Á Thái Bình Dương. 

Khóa học được giảng dạy bởi chuyên gia hướng nghiệp Phoenix Ho (Hồ Phụng Hoàng) - Trưởng đại diện Hội chuyên nghiệp Phát triển nghề nghiệp trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương (Asia Pacific Career Development Association - APCDA) tại Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực giáo dục và tư vấn hướng nghiệp, đã cộng tác với các đối tác uy tín như các doanh nghiệp (IBM, Real Clothes, Maxport,...), các trường Đại học (RMIT, BUV,...) hay Kênh truyền hình Giáo dục quốc gia trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam VTV7.

Sau khóa học, học viên có thể:

  1. Thực hành và vận dụng kiến thức, kỹ năng học được cho sự phát triển nghề nghiệp của chính bản thân.
  2. Ứng dụng các lý thuyết và công cụ trắc nghiệm trong hướng nghiệp để cùng nhân viên/ứng viên đưa ra đánh giá khách quan về sự phù hợp của họ trong công việc.
  3. Thiết kế và triển khai các chương trình phát triển nghề nghiệp.
  4. Xây dựng kỹ năng tư vấn hướng nghiệp cá nhân để tiếp cận và hỗ trợ nhân viên/ứng viên một cách bài bản.
  5. Giúp nhân viên phát triển hứng thú nghề nghiệp và lập kế hoạch phát triển nghề nghiệp dài hạn.

Khóa học tiếp theo khai giảng vào ngày 02/01/2021 tại TP. HCM và ngày 12/03/2021 tại Hà Nội.
Thông tin về khóa học: https://huongnghiepsongan.com/dichvu/khoa-dao-tao-chuyen-vien-huong-nghiep/

---

Liên hệ
Email: hi@huongnghiepsongan.com
Hotline: 036 540 6133

Facebook LinkedIn Twitter

Tin liên quan (Đang cập nhật)