image/svg+xml
thứ sáu, 2021/11/05 10:08

[By Willis Towers Watson] WEBINAR – BÁO CÁO KHẢO SÁT XU HƯỚNG PHÚC LỢI 2021

Đại dịch COVID-19 đã và đang ảnh hưởng đến sức khỏe và an sinh của nhân viên - đặc biệt là tình trạng kiệt sức, căng thẳng và các vấn đề sức khỏe tâm thần của nhân viên. Thực trạng này đang buộc các doanh nghiệp phải điều chỉnh chiến lược phúc lợi của họ.

Đồng thời, các yếu tố như cuộc chiến tranh giành nhân tài và chi phí phúc lợi gia tăng là những ngoại lực tác động lớn nhất đến việc định hướng chiến lược phúc lợi của doanh nghiệp. Mục tiêu của doanh nghiệp là tạo sự khác biệt, cá nhân hóa trải nghiệm của nhân viên và quản lý chi phí cho các chương trình phúc lợi của họ.

Đây là kết quả Khảo sát Xu hướng Phúc lợi 2021 do Willis Towers Watson thực hiện trong tháng 5 và tháng 6 vừa qua. Chúng tôi sẽ tổ chức một buổi hội thảo vào ngày 17/11/2021 để chia sẻ kết quả khảo sát. 

Đăng ký tham dự hội thảo: Link

Thời gian: Ngày 17/11/2021, 10:00AM – 11:30AM

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Phí tham dự: Miễn phí

Chương trình hội thảo

  • Các yếu tố tác động đến việc thiết kế chiến lược phúc lợi và xu hướng hiện đại hóa chương trình phúc lợi
  • Làm thế nào để thiết kế phúc lợi nhằm nâng cao trải nghiệm của nhân viên
  • Xu hướng sử dụng ứng dụng công nghệ vào công tác truyền thông và triển khai chế độ phúc lợi

Willis Towers Watson trân trọng kính mời Quý Anh/Chị tham dự buổi chia sẻ kết quả khảo sát để hiểu rõ hơn về hiệu quả của chiến lược phúc lợi tổng thể và các bước để hiện đại hóa các chương trình phúc lợi cho doanh nghiệp.

Về khảo sát

Khảo sát Xu hướng Phúc lợi Toàn cầu 2021 được thực hiện trong tháng 5 và tháng 6 năm 2021. Kết quả khảo sát dựa trên phản hồi của tổng số 3.642 doanh nghiệp trên toàn cầu, bao gồm 186 doanh nghiệp tại Việt Nam với 144.000 nhân viên.

Về Willis Towers Watson

Willis Towers Watson (NASDAQ: WLTW) là đơn vị tư vấn, môi giới và cung cấp giải pháp hàng đầu giúp khách hàng trên khắp thế giới chuyển hóa rủi ro thành cơ hội phát triển. Thành lập từ năm 1828, Willis Towers Watson có 45.000 nhân viên trên 140 quốc gia và thị trường. Chúng tôi thiết kế và cung cấp các giải pháp quản lý rủi ro, tối ưu hóa lợi ích, chiến lược nhân sự và nguồn vốn giúp doanh nghiệp phát triển. Quan điểm khác biệt của chúng tôi về con người, tài sản và ý tưởng là thế mạnh giúp mở ra tiềm năng cho khách hàng của chúng tôi. Cùng nhau, chúng ta khai mở tiềm năng. Tìm hiểu thêm tại willistowerswatson.com.

Facebook LinkedIn Twitter

Tin liên quan (Đang cập nhật)