image/svg+xml
thứ sáu, 2021/11/05 10:13

[By WellCare] TIÊM HAY KHÔNG TIÊM VACCINE COVID-19 CHO TRẺ?

 

TIÊM HAY KHÔNG TIÊM VACCINE COVID-19 CHO TRẺ?

Nhiều cha mẹ lo ngại rủi ro nên không muốn cho trẻ tiêm vaccine Covid-19, ngay cả người trong ngành cũng có ý kiến cho rằng tiêm là không cần thiết. Nhưng nếu không tiêm thì khả năng học sinh không được đến trường hoặc bị phân biệt đối xử. Để gỡ rối cho các bậc phụ huynh về việc này, Wellcare nhận trả lời mọi câu hỏi liên quan, bạn có thể gửi link cho nhân viên tự đặt câu hỏi (miễn phí), hoặc tập hợp câu hỏi của nhân viên gửi cho Wellcare để những bác sĩ hiểu biết nhất về vaccine trả lời.

Với nhiều bậc phụ huynh, thật không hề dễ dàng để đi đến quyết định có nên tiêm, hay không nên tiêm vắc xin Covid-19 cho trẻ. Tiêm thì có thể có những ảnh hưởng gì, nhất là với những bé có tiền sử bệnh hen suyễn, tim mạch, thừa cân, chậm tăng trưởng? Không tiêm thì có nguy hiểm gì cho bé, có được đi học, bé có bị kỳ thị, phân biệt đối xử? Tiêm có cần không khi bé là F0, F1 đã khỏi bệnh, hoặc khi bé hoàn toàn khỏe mạnh, không béo phì, không có bệnh nền?

Nếu doanh nghiệp của bạn có nhiều nhân viên cũng đang loay hoay tìm câu trả lời từ một nguồn uy tín, từ các bác sĩ chuyên gia có kinh nghiệm, dựa trên nền tảng khoa học, bạn có thể gửi câu hỏi cho Wellcare để được bác sĩ có chuyên môn phù hợp giải đáp nhanh chóng và chính xác.

CÁCH THỨC ĐỂ GỬI CÂU HỎI VÀ NHẬN TRẢ LỜI:

Cách 1: Gửi link để cho nhân viên đặt câu hỏi miễn phí, và xem những câu hỏi đã được giải đáp từ link vào Fanpage chính thức của Wellcare https://wellcare.vn/s/tiemchotre

Cách 2: Doanh nghiệp tập hợp câu hỏi của nhân viên và gửi vào hòm thư xinchao@wellcare.vn. Wellcare sẽ hỗ trợ gửi câu giải đáp trong vòng 48 tiếng sau khi nhận file excel.

Cách 3: Doanh nghiệp nếu có nhiều câu hỏi có thể yêu cầu tổ chức buổi tư vấn nhóm qua video conference, Wellcare sẽ bố trí bác sĩ tư vấn giải đáp trực tiếp mọi thắc mắc của nhân viên. Hãy gửi yêu cầu tư vấn nhóm của bạn vào xinchao@wellcare.vn

BÁC SĨ NÀO SẼ TRẢ LỜI

Đây là chương trình hoàn toàn miễn phí hỗ trợ cộng đồng, đồng hành với chúng tôi là 3 bác sĩ đặc biệt am hiểu và có kinh nghiệm về vaccine, dịch tễ và các bệnh nhiễm ở trẻ nhỏ:

  1. Bác sĩ Nguyễn Công Viên: hơn 34 năm kinh nghiệm nhi, nội tổng quát tại Kênh khám từ xa Wellcare, hiện là trưởng khoa Nhi Phòng khám quốc tế CMI, nguyên là trưởng khoa nhi Bệnh viện Nhi Đồng 2.  Bác sĩ là tham vấn viên của Tổ chức y tế thế giới WHO, đã tham gia nhiều hoạt động nghiên cứu và hội nghị khoa học quốc tế về các bệnh nhiễm trùng và chủng ngừa.
  2. Bác sĩ Trương Hữu Khanh: Bác Khanh hiện đang là bác sĩ khoa Nhiễm Nhi trên Wellcare, bên cạnh đó bác Khanh từng giữ chức vụ Trưởng khoa Nhiễm - Thần kinh, Bệnh viện Nhi đồng I, TP.HCM. Với 34 năm kinh nghiệm, bác sĩ Khanh là khắc tinh của các vi trùng và vi khuẩn. Bác có tầm ảnh hưởng lớn trong ngành y, đặc biệt là bệnh truyền nhiễm.
  3. Bác sĩ Nguyễn Trí Đoàn: là người tiên phong áp dụng y học chứng cứ, không lạm dụng thuốc và xét nghiệm ở trẻ nhỏ. Phương pháp nuôi dạy con của bác sĩ được tóm lược trong cuốn sách ‘Để con được ốm’ được đông đảo phụ huynh học tập áp dụng.

                        Đội ngũ bác sĩ của Wellcare đồng hành cùng chương trình

VỀ WELLCARE

-        Wellcare là thương hiệu của Công ty Cổ phần Công nghệ mHealth, được thành lập năm 2015 bởi các bác sĩ và chuyên gia công nghệ thông tin với mong muốn thực hành y tế dự phòng, cung cấp dịch vụ y tế từ xa chuẩn mực “lấy bệnh nhân làm trung tâm” thông qua các ứng dụng công nghệ thông tin.

-        Với tầm nhìn “Dịch vụ khám từ xa UY TÍN nhất”, Wellcare luôn chú trọng tuyển chọn những bác sĩ thực hành Y học chứng cứ, không lạm dụng thuốc và xét nghiệm, ưu tiên tư vấn các phương pháp điều trị an toàn, tránh xâm lấn.

-       Tham khảo trang khám từ xaứng dụng Wellcare để biết thêm chi tiết về dịch vụ của Wellcare.

Facebook LinkedIn Twitter

Tin liên quan (Đang cập nhật)