image/svg+xml
thứ ba, 2022/03/01 10:42

[By Wellcare] THAM GIA TƯ VẤN NHÓM: “HỘI CHỨNG HẬU COVID-19”

Tại Việt Nam đã có hơn 3 triệu người mắc Covid-19 và tiếp tục gia tăng. Ngay cả sau khi âm tính, có tới 20% bệnh nhân mắc các hội chứng hậu Covid kéo dài với nhiều mức độ nặng nhẹ khác nhau. Doanh nghiệp có thể hỗ trợ cho nhân viên ngay hôm nay bằng cách đăng ký tham gia buổi Tư vấn nhóm với Bác sĩ Nguyễn Trí Đoàn về chủ đề “Hội chứng Hậu Covid-19”. Bác sĩ sẽ giải đáp riêng vấn đề của từng người tham dự. Các vấn đề chung và đáng lưu ý sẽ được giải đáp trong buổi tư vấn nhóm qua Google Meet.

Hiện nay, hội chứng hậu Covid-19 là một vấn đề còn mới với nhiều người. Trên các trang báo điện tử, mạng xã hội đưa ra nhiều thông tin sai lệch, gây nhiễu về hậu Covid, gây hoang mang, lo lắng quá mức cho người bệnh.

Tìm hiểu thêm về Hội chứng Hậu Covid-19: tại đây

Để giúp nhân viên hạn chế những căng thẳng cũng như khôi phục sức khỏe, tinh thần hậu Covid, doanh nghiệp có thể hỗ trợ trang bị kiến thức cho nhân viên ngay hôm nay bằng cách đăng ký tham gia buổi Tư vấn nhóm với Wellcare về chủ đề “Hội chứng  hậu Covid-19”.

Nội dung chương trình tư vấn nhóm:

 • Mỗi người được đặt trước 1 câu hỏi, bác sĩ sẽ trả lời riêng cho từng người. Người tham gia được bác sĩ giải thích, tư vấn cụ thể về Hội chứng hậu Covid thông qua hình thức trả lời riêng, hoặc/và trong buổi tư vấn nhóm.
 • Một số câu hỏi phổ biến có nhiều người cùng thắc mắc hoặc vấn đề đáng quan tâm sẽ được bác sĩ chọn để thảo luận chuyên sâu trong phạm vi buổi tư vấn nhóm.
 • Bác sĩ cũng sẽ đưa ra những lời khuyên giúp người tham gia phòng ngừa những biến chứng hậu Covid.

Phí tham dự:

Doanh nghiệp có thể đăng ký bằng một trong hai cách:

 1. Nhân viên tham gia chung trong buổi tư vấn nhóm Wellcare tổ chức. Vé tham gia: 200.000Đ/vé. Đặc biệt, mỗi doanh nghiệp được tặng 5 vé đầu khi đăng ký.
 2. Tổ chức buổi tư vấn riêng cho doanh nghiệp của mình. Liên hệ Wellcare xinchao@wellcare.vn để nhận báo giá.

Bác sĩ nào sẽ tư vấn?

Bác sĩ Nguyễn Trí Đoàn - Chuyên khoa Nhi kênh Khám từ xa Wellcare

 • Nguyên Phó Trưởng Khoa Cấp cứu BV Nhi đồng 2
 • Trưởng bộ phận Y học chứng cứ PK Victoria Healthcare
 • Tác giả cuốn sách “Để con được ốm”

Bác sĩ Nguyễn Trí Đoàn - Khám từ xa Wellcare

Hướng dẫn doanh nghiệp đăng ký cho nhân viên:

 • Bước 1: Lên danh sách nhân viên (bao gồm tên, SĐT, email) có nhu cầu tham gia chương trình, gửi vào xinchao@wellcare.vn để đăng ký tham dự.
 • Bước 2: Doanh nghiệp mua vé cho nhân viên (nếu tham gia chung), hoặc thanh toán phí tư vấn nhóm (nếu tổ chức riêng).
 • Bước 3: Nhân viên sẽ được Care Team liên hệ hướng dẫn đặt câu hỏi và gửi link tham dự buổi tư vấn nhóm. 

Đôi nét về Wellcare

Wellcare là thương hiệu của Công ty Cổ phần Công nghệ mHealth, được thành lập năm 2015 bởi các bác sĩ và chuyên gia công nghệ thông tin với mong muốn thực hành y tế dự phòng, cung cấp dịch vụ y tế từ xa chuẩn mực “lấy bệnh nhân làm trung tâm” thông qua các ứng dụng công nghệ thông tin.

Với tầm nhìn “Dịch vụ khám từ xa UY TÍN nhất”, Wellcare luôn chú trọng tuyển chọn những bác sĩ thực hành Y học chứng cứ, không lạm dụng thuốc và xét nghiệm, ưu tiên tư vấn các phương pháp điều trị an toàn, tránh xâm lấn.

Tham khảo trang khám từ xa ứng dụng Wellcare để biết thêm chi tiết về dịch vụ của Wellcare.

Facebook LinkedIn Twitter

Tin liên quan (Đang cập nhật)