image/svg+xml
thứ hai, 2022/08/01 14:10

[By Wellcare] GÓI VIDEO GIẢI ĐÁP BỆNH ĐẬU MÙA KHỈ CHO NHÂN VIÊN

Thế giới đang phải tiếp nhận một đợt bùng phát mới của bệnh ĐẬU MÙA KHỈ. Ngày 23/07, WHO (World Health Organization - Tổ chức Y tế Thế giới) tuyên bố đậu mùa khỉ là tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng toàn cầu do tốc độ lây lan nhanh. Nhằm cung cấp những thông tin chính thống và cập nhập nhất từ các tổ chức y tế thế giới về bệnh đậu mùa khỉ, Khám từ xa Wellcare đã ra mắt Gói video giải đáp từ các bác sĩ chuyên gia, để doanh nghiệp có thể tự chia sẻ và phổ biến tới nhân viên của mình.

Gói video giải đáp bệnh đậu mùa khỉ bao gồm:

  1. VIDEO giải đáp về dấu hiệu nhận biết, cách phòng ngừa và điều trị cho 3 nhóm đối tượng:
  • 10 câu hỏi - đáp dành cho người lớn: Bs. Nguyễn Công Viên - Chuyên khoa Y học gia đình, chuyên khoa Nhi và chuyên gia tư vấn về chủng ngừa
  • 7 câu hỏi - đáp dành cho trẻ em: Bs. Nguyễn Trí Đoàn - Chuyên khoa Nhi.
  • 5 câu hỏi - đáp dành cho phụ nữ đang mang thai và cho con bú: Bs. Nguyễn Lệ Quyên - Chuyên khoa Phụ sản.
  1. Mười (10) câu hỏi ngắn đến một trong các bác sĩ chuyên gia về bệnh đậu mùa khỉ từ nhân viên của doanh nghiệp, sẽ được các bác sĩ trả lời trực tiếp qua email / bệnh án điện tử Wellcare.
  2. Năm (5) bản in và một (1) bản điện tử của infographic về Bệnh đậu mùa khỉ được Wellcare tổng hợp từ 4 nguồn: Trung tâm phòng chống dịch bệnh Hoa Kỳ (US CDC); Cơ quan An ninh Y tế Vương quốc Anh (gov.uk); Dịch vụ Y tế Quốc gia Anh, được tài trợ bởi chính phủ (UK NHS); The Lancet - Tạp chí y khoa tổng quát được bình duyệt hàng tuần, một trong những tạp chí y khoa tổng quát lâu đời nhất và nổi tiếng nhất thế giới, thành lập từ năm 1823.

Hướng dẫn mua gói

Để đăng ký mua gói, doanh nghiệp có thể liên hệ Wellcare qua:

Đôi nét về Wellcare

Wellcare là thương hiệu của Công ty Cổ phần Công nghệ mHealth, được thành lập năm 2015 bởi các bác sĩ và chuyên gia công nghệ thông tin với mong muốn thực hành y tế dự phòng, cung cấp dịch vụ y tế từ xa chuẩn mực “lấy bệnh nhân làm trung tâm” thông qua các ứng dụng công nghệ thông tin.

 

Với tầm nhìn “Dịch vụ khám từ xa UY TÍN nhất”, Wellcare luôn chú trọng tuyển chọn những bác sĩ thực hành Y học chứng cứ, không lạm dụng thuốc và xét nghiệm, ưu tiên tư vấn các phương pháp điều trị an toàn, tránh xâm lấn.

 

Tham khảo trang khám từ xa ứng dụng Wellcare để biết thêm chi tiết về dịch vụ của Wellcare.

Facebook LinkedIn Twitter

Tin liên quan (Đang cập nhật)