image/svg+xml
thứ tư, 2020/09/16 14:31

[By Wellcare] Đồng chi trả phí Khám từ xa cho doanh nghiệp

Thay vì phải kéo dài tình trạng “không khỏe” hoặc phải “đánh liều” đến bệnh viện kiểm tra, anh chị hãy hướng dẫn nhân viên khám từ xa qua gọi thoại & video với các bác sĩ tốt nhất của thành phố. Wellcare thiết kế các chương trình đồng chi trả - theo đó nhân viên chỉ cần trả một phần chi phí khám bệnh từ xa. Duy trì sức khỏe để yên tâm làm việc trong đại dịch Covid-19, tại sao không?

Khám từ xa là gì?

 

Khám từ xa (telemedicine) là một dịch vụ mới cho phép bệnh nhân tư vấn khám chữa bệnh từ xa với bác sĩ thông qua gọi thoại hoặc gọi video, thay vì phải “có mặt” tại bệnh viện. 

 

Mỗi người được mở một bệnh án điện tử cá nhân để lưu trữ tất cả các thông tin sức khỏe của tất cả các lần khám cả online lẫn offline. Người dùng cũng có thể tự cập nhật thêm các chỉ số sức khỏe, lịch sử tiêm chủng và các video để bác sĩ có thể quan sát từ xa trước khi trò chuyện và tham vấn qua điện thoại. 

 

Sau khi tham vấn, bác sĩ sẽ ghi chép lại chẩn đoán, dặn dò & hướng dẫn chăm sóc tại nhà. Và như thế, mọi người sẽ chỉ cần đến bệnh viên khi thực sự cần thiết. Nếu có toa thuốc gợi ý, người dùng còn có thể yêu cầu giao thuốc đến nhà - tạo thành một trải nghiệm khép kín cho các nhu cầu khám, tái khám, tư vấn chuyên sâu, hoặc tham vấn tìm ý kiến thứ hai.

 

Chương trình đồng chi trả khám từ xa là gì?

 

  1. Người dùng là nhân viên của doanh nghiệp, đăng ký khám từ xa trên trang https://khamtuxa.vn của Wellcare, nhân viên chỉ cần thanh toán 50% phí khám từ xa bằng cách nhập Access Code do doanh nghiệp đa cấp trước đó.
  2. Các Access Code được cài hạn mức tối đa 3 lần khám, hạn mức trên một lần khám 250.000 VNĐ, hạn mức tổng tối đa 750.000 VNĐ. Với Access Code, nhân viên chỉ cần chi trả 50%, doanh nghiệp hỗ trợ 30% và Wellcare hỗ trợ 20% còn lại.
  3. Access Code có thời hạn trong khi dịch bùng phát, tái phát, và hết hạn khi không còn dịch.

 

Chương trình có thể thiết kế riêng theo nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp.

 

 

Lợi gì cho doanh nghiệp?

 

  • Tránh lây nhiễm: Trong giai đoạn nhạy cảm như dịch bệnh Covid-19, khám từ xa là chính là lời giải cho bài toán “y tế và chăm sóc sức khỏe”.
  • Giảm tỷ lệ nghỉ ốm: nhân viên không cần phải nghỉ làm để đi lại và chờ đợi ở các bệnh viện lớn đổi lấy vài phút trò chuyện cho bản thân hay người thân của mình. 
  • Phúc lợi tốt hơn: Đặc biệt là những doanh nghiệp ở tỉnh hoặc các doanh nghiệp có nhân viên thường xuyên phải đi công tác, sẽ vẫn được chăm sóc sức khỏe thường xuyên bởi các bác sĩ giỏi của thành phố. Khám từ xa còn chăm sóc nhân viên cả trong những trường hợp bảo hiểm không chi trả, như: lấy ý kiến độc lập thứ hai từ chuyên gia khác sau khi nhận một chẩn đoán trước đó, tư vấn lại toa thuốc, tìm kiếm các phương án điều trị không xâm lấn khác, tư vấn hiếm muộn & kế hoạch hóa gia đình, tư vấn về chất & cai nghiện, và các vấn đề tâm lý như: căng thẳng, rối loạn lo âu, trầm cảm, sang chấn tâm lý, hay các mối quan tâm khác về sức khỏe, như: mất ngủ, dinh dưỡng, giảm cân an toàn...

Wellcare là ai?

 

  • Wellcare là kênh Khám chữa bệnh từ xa uy tín nhất tại Việt Nam, được thành lập năm 2015, hiện đang có 90 bác sĩ giỏi của TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng với đầy đủ chuyên khoa:
  • Với tầm nhìn “Dịch vụ khám từ xa UY TÍN nhất”, Wellcare luôn chú trọng tuyển chọn những bác sĩ thực hành Y học chứng cứ, không lạm dụng thuốc và xét nghiệm, ưu tiên tư vấn các phương pháp điều trị an toàn, tránh xâm lấn.
  • Tham khảo: https://khamtuxa.vn để biết thêm chi tiết về dịch vụ khám từ xa của Wellcare.

 

Liên hệ Wellcare

Hotline: 0366 905 905

Email hỗ trợ: xinchao@wellcare.vn

Facebook LinkedIn Twitter

Tin liên quan (Đang cập nhật)