image/svg+xml
thứ năm, 2022/12/22 17:14

[By Vui App] Chi lương Linh hoạt - Xu hướng phúc lợi cho năm 2023

Năm 2023 được dự đoán sẽ nhiều thách thức, vai trò của HR sẽ phải điều hoà lợi ích của cả doanh nghiệp và người lao động. Làm sao để tối ưu chi phí? Làm sao để chăm lo CBNV? Nhiều bên đã tìm đến giải pháp nhân sự mới, một phúc lợi kiểu mới: Chi lương Linh hoạt

Nhận lương 24/7, nhận lương ngay khi có nhu cầu

Ứng dụng Chi lương Linh hoạt kết nối với doanh nghiệp, cho phép người lao động xem số ngày công và rút ngay một phần tiền lương đã làm trong tháng. Không còn thủ tục ứng lương. Quỹ lương và dòng tiền doanh nghiệp không thay đổi. Vui App là cầu nối giúp doanh nghiệp tạo ra chương trình phúc lợi “được lòng” nhân viên, thúc đẩy năng suất lao động.

Vui App là giải pháp có lợi cho cả doanh nghiệp và người lao động

 

 

Doanh nghiệp bán lẻ tiên phong triển khai Chi lương Linh hoạt

LanChi Mart là một trong những doanh nghiệp đầu tiên triển khai phúc lợi Chi lương 24/7 cho nhân viên từ năm 2021. Kết quả cho thấy LanChi Mart tiết kiệm 80% chi phí, thời gian xử lý đơn ứng lương của nhân viên thường tăng vọt dịp cuối năm. “Vui là sáng kiến nhân sự tiết kiệm mà vô cùng hiệu quả, giúp ổn định cả về số lượng cũng như tinh thần đội ngũ, vững vàng trước mọi biến động.” - chị Phan Lan Chi, Giám đốc LanChi Mart chia sẻ. FPT Retail, GS25, Annam Gourmet, Family Mart,… là các doanh nghiệp bán lẻ nổi bật đã kết nối với Vui App trong 2 năm qua.

Nhân viên tải Vui App về điện thoại là có thể xem bảng công, nhận lương 24/7

 

Doanh nghiệp sản xuất cũng đón nhận phúc lợi mới

Công nhân là nhóm dễ bị tổn thương nhất trong khủng hoảng, nhưng trước quy mô nhân sự lớn, bộ phận HR rất khó trợ giúp kịp thời, đồng bộ. Green Speed triển khai Chi lương Linh hoạt trên quy mô lớn đến 10.000 lao động từ cuối năm 2021. Chị Bùi Thị Sơn, Giám đốc Nhân sự Green Speed: “Có thể trợ giúp nhân viên về tài chính mà không gây áp lực cho doanh nghiệp - đó là vấn đề mà Vui App đã giải quyết rất tốt, nhân văn, hiệu quả.”

Trong năm 2022, hàng loạt các doanh nghiệp sản xuất trên mọi lĩnh vực - sản xuất chế biến gỗ (AA Corporation, Gỗ Đức Thành, NEM Furniture), dệt may (Dệt May Liên Phương), chế biến thực phẩm (Bánh Kẹo Phạm Nguyên), sản xuất linh kiện điện tử (FRIWO Vietnam),… đều đã nhanh chóng đưa Chi lương Linh hoạt qua Vui App trở thành phúc lợi chính thức cho đội ngũ.

Công nhân viên đón nhận phúc lợi mới - Lương Linh Hoạt

“Vui App rất tiện ích cho công nhân. Cần tiền thì có thể ứng trên Vui App để lo chi phí sinh hoạt. Rút từ Vui App là tiền lương thực tế của mình, không cần đi vay mượn người khác”, chia sẻ của anh Thuận Tân, nhân viên FRIWO Vietnam.

Trong bối cảnh người lao động cần tấm lưới an sinh cho năm 2023 khi lạm phát tăng cao, kinh tế bấp bênh, đồng thời doanh nghiệp cũng phải tìm mọi cách để tối ưu chi phí, giải pháp như Vui App đang tiếp tục được đẩy mạnh tại các khu công nghiệp trọng điểm.

Facebook LinkedIn Twitter

Tin liên quan (Đang cập nhật)