image/svg+xml
thứ năm, 2023/01/12 11:07

[By TopCV] Lời mời tham gia Khảo sát Tình hình tuyển dụng 2022 & Nhu cầu tuyển dụng 2023

Thân gửi anh/chị,

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực HR Tech tại Việt Nam, TopCV Việt Nam luôn mong muốn được lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu từ thực tế thị trường để đưa ra các giải pháp công nghệ thiết thực, hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp Việt thu hút và giữ chân nhân tài, tạo ra sự tăng trưởng đột phá và vững chắc trong dài hạn. Theo đó, Khảo sát về Tình hình tuyển dụng 2022 & Nhu cầu tuyển dụng 2023 là một trong chuỗi hoạt động nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp & cộng đồng người làm nhân sự nắm bắt tình hình thị trường, từ đó có thể xác định chiến lược để tối ưu hóa hoạt động tuyển dụng năm 2023.

Chỉ với số lượng câu hỏi ngắn, thời gian hoàn thành nhanh, TopCV Việt Nam hy vọng anh/chị dành khoảng 5 phút để tham gia khảo sát tại đây.

Những đóng góp, ý của của anh/chị sẽ là chất liệu vô cùng giá trị để chúng tôi hoàn thiện Báo cáo Thị trường tuyển dụng 2022 & Xu hướng tuyển tuyển dụng 2023 - Báo cáo thường niên được TopCV Việt Nam phát hành ngay sau dịp Tết Nguyên Đán, thời điểm thị trường lao động sôi nổi nhất trong năm.

Cùng thời điểm này năm ngoái, đã có hơn 1.500 doanh nghiệp tham gia khảo sát. Năm nay, chúng tôi tin rằng con số này sẽ tăng lên hơn nữa với sự tham gia của cộng đồng người làm nhân sự trong VNHR. Những thông tin anh/chị cung cấp sẽ được bảo mật và chỉ sử dụng cho mục đích nghiên cứu của khảo sát này.

Đừng quên để lại thông tin liên lạc xác thực để TopCV Việt Nam có thể gửi đến anh/chị lời cảm ơn chân thành nhất cùng những phần quà ý nghĩa:

  • 100 Credit để mở hồ sơ ứng viên tại TopCV for Business - Nền tảng công nghệ tuyển dụng hàng đầu Việt Nam.
  • Báo cáo thường niên Thị trường tuyển dụng 2022 & Xu hướng tuyển dụng 2023.

Lưu ý:

  • Thời gian gửi quà tặng Credit: 15/2-28/2/2023.
  • Thời hạn sử dụng quà tặng Credit: 30 ngày kể từ ngày gửi quà tặng.
  • Báo cáo Thị trường tuyển dụng 2022 & Xu hướng tuyển dụng 2023 sẽ được gửi đến email của anh/chị ngay khi phát hành.

Đội ngũ TopCV Việt Nam rất mong nhận được phản hồi từ anh/chị. Đồng thời hy vọng anh/chị có thể chia sẻ khảo sát này đến các bạn bè, đồng nghiệp để kết quả khảo sát được khách quan nhất, tạo thêm nhiều giá trị cho cộng đồng nhân sự Việt Nam.

 

Chúc anh/chị một ngày làm việc hiệu quả và tràn đầy năng lượng!

 

Trân trọng,                                 

Đội ngũ phát triển TopCV Việt Nam

Facebook LinkedIn Twitter

Tin liên quan (Đang cập nhật)