image/svg+xml
thứ hai, 2022/08/08 15:30

[By Talentnet] VIETNAM HR OUTSOURCING CONFERENCE 2022 - HỘI THẢO NHÂN SỰ THUÊ NGOÀI ĐẦU TIÊN & LỚN NHẤT VIỆT NAM

Vietnam HR Outsourcing Conference 2022 với dàn diễn giả cấp cao từ AkzoNobel, ADP, HSBC, Microsoft, Prudential, PNJ, Schneider Electric,… sẽ mang đến những thông tin, góc nhìn và kinh nghiệm trong việc áp dụng chiến lược Nhân sự thuê ngoài tại doanh nghiệp, cùng cơ hội kết nối với hơn 350 lãnh đạo doanh nghiệp và nhân sự.
Nhân sự thuê ngoài hiện nay là xu hướng được nhiều doanh nghiệp trên thế giới sử dụng nhằm tối ưu hóa nguồn lực, nâng cao hiệu suất hoạt động nhằm hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện và bền vững. Tuy nhiên, đây vẫn là khái niệm khá xa lạ với các doanh nghiệp Việt do những lo ngại về chi phí cao, bảo mật kém hay khó kiểm soát mức độ hiệu quả của đối tác thuê ngoài,…

Chính vì vậy, Talentnet Corporation lần đầu tiên tổ chức hội thảo về giải pháp Nhân sự thuê ngoài tại Việt Nam nhằm cung cấp cho cộng đồng doanh nghiệp Việt những góc nhìn đa dạng về giá trị, lợi ích cũng như các lưu ý khi ứng dụng giải pháp này.
Vietnam HR Outsourcing Conference 2022 sẽ diễn ra từ 13:00 – 17:00, ngày 25/8/2022 tại GEM Center, TP.HCM. Hội thảo quy tụ dàn diễn giả cao cấp là những chuyên gia trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp và quản trị nhân sự, có nhiều kinh nghiệm trong việc chiến lược hóa giải pháp nhân sự thuê ngoài và mang đến những hiệu quả thực tiễn tại doanh nghiệp của họ. Đặc biệt, các câu chuyện thành công, bài học kinh nghiệm trong việc áp dụng giải pháp Nhân sự thuê ngoài cũng sẽ được chia sẻ bởi các doanh nghiệp hàng đầu như AkzoNobel, ADP, HSBC, Schneider Electric, Prudential, PNJ, Microsoft, Ngân hàng Thế giới…

Vietnam HR Outsourcing Conference 2022 sẽ thảo luận 05 chủ đề thực tiễn, cung cấp cái nhìn toàn diện từ mô hình, chiến lược đến thực tiễn triển khai Nhân sự thuê ngoài tại các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau:

1. Diễn thuyết: Các mô hình kinh doanh mới và sự phát triển song hành của mô hình Nhân sự thuê ngoài
2. Đối thoại: Các bước phát triển của giải pháp Nhân sự thuê ngoài tại Việt Nam
3. Đối thoại: Thành công điển hình khi ứng dụng Nhân sự thuê ngoài: Từ kế hoạch đến thực tiễn
4. Diễn thuyết: Ứng dụng của công nghệ & phân tích dữ liệu trong việc nâng cao ROI khi ứng dụng Nhân sự thuê ngoài
5. Tọa đàm: Các lưu ý quan trọng khi ứng dụng giải pháp Nhân sự thuê ngoài trong các ngành khác nhau

Vietnam HR Outsourcing Conference 2022 là sân chơi tiên phong để người làm nhân sự được nghiên cứu, thảo luận, giải đáp thắc mắc về các xu hướng Nhân sự thuê ngoài - chiến lược nhân sự của tương lai đang được cộng đồng nhân sự quan tâm, và đóng vai trò quan trọng trong kế hoạch phát triển dài hạn của bất kì doanh nghiệp nào. Tại sự kiện, khách tham dự còn có cơ hội kết nối với hơn 350 lãnh đạo doanh nghiệp và chuyên gia nhân sự khác, là ngày hội thật sự của cộng đồng nhân sự tại Việt Nam.

Số lượng đăng ký Hội thảo Vietnam HR Conference 2022 đang tăng rất nhanh!

Đăng ký ngay: https://bit.ly/3yYhLXd

Đây là sự kiện không tính phí và sẽ đóng cổng đăng ký khi đủ số lượng tham gia.
Hạn cuối đăng ký: 17/08/2022.

Facebook LinkedIn Twitter

Tin liên quan (Đang cập nhật)