image/svg+xml
thứ hai, 2021/06/14 22:35

[By Talentnet] PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH DỮ LIỆU VÀ XÂY DỰNG MÔ HÌNH QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC

Khóa đào tạo giới thiệu các phương pháp phân tích dữ liệu sử dụng trong HR nhằm thu hoạch được các thông tin bổ ích cho quá trình hoạch định nguồn lực cũng như trong công tác so sánh và cập nhật thu nhập nhân viên với thị trường.

Khóa đào tạo của Talentnet-Mercer được thiết kế để trang bị cho học viên các phương pháp và mô hình phân tích dữ liệu phục vụ cho công tác hoạch định nguồn nhân lực.

NỘI DUNG CHÍNH

  1. Những phương pháp xây dựng mô hình phân tích nguồn lực được sử dụng trên thị trường
  2. Cách thức xây dựng và phân tích biểu đồ ILM (Internal Labour Market Map) thể hiện xu hướng dịch chuyển của nhân viên trong tổ chức
  3. Ứng dụng của các phương pháp phân tích dữ liệu trong quản lý nhân sự

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Buổi sáng:

  1. Phân tích dữ liệu trong quản lý nhân sự là gì và Tầm quan trọng của phân tích dữ liệu
  2. Giới thiệu các mô hình phân tích & giả định
  3. Bài tập: xác định vấn đề và phân tích các giả định

Buổi chiều:

  1. Nghiên cứu các tình huống kinh doanh
  2. Phương pháp phân tích dữ liệu và diễn giải
  3. Cách thức diễn giải và trình bày kết quả phân tích dữ liệu
  4. Bài tập: Phân tích dữ liệu & trình bày kết quả

Khóa đào tạo hân hạnh có sự tham gia của ông Nevil Bruno – chuyên gia phân tích dữ liệu của Mercer Singapore. Ông có kinh nghiệm tham gia nhiều dự án sử dụng phương pháp phân tích cao cấp bao gồm thiết kế thuật toán phân tích sự luân chuyển nhân sự dựa trên từ điển năng lực và mức độ am hiểu công việc; phân tích thị trường để tìm ra mối tương quan giữa các xu hướng luân chuyển nhân sự với tình hình tài chính của công ty; .v.v. Ông tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành kỹ sư công nghệ thông tin & điện tử ở trường đại học VIT, Ần Độ và thạc sĩ chuyên ngành công nghệ thông tin trong doanh nghiệp ở trường đại học Singapore Management University, Singapore.

Ngoài ra, khóa đào tạo còn có sự tham gia của bà Vũ Thị Huyền Trang là Trưởng bộ phận Phát triển Kinh doanh & Dịch vụ Khách hàng với hơn 14 năm kinh nghiệm từ nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó gần đây nhất là 4 năm đảm nhiệm vị trí Trưởng bộ phận Khảo sát lương và Quản lý khách hàng trong một công ty tư vấn nhân sự toàn cầu khác.

Liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn viên của Talentnet – 0767 434 651 – luu.tu.dinh@talentnet.vn (gặp chị Dinh) để biết thêm chi tiết.

Facebook LinkedIn Twitter

Tin liên quan (Đang cập nhật)