image/svg+xml
thứ ba, 2020/12/15 09:34

[By Talentnet] LỄ TRAO GIẢI VIETNAM HR AWARDS 2020: Hơn 10 lãnh đạo cấp cao bày cách "tăng kháng thể" cho doanh nghiệp

Lễ trao giải Vietnam HR Awards 2020 với sự tham gia của các diễn giả hàng đầu là lãnh đạo cấp cao của nhiều doanh nghiệp lớn như VinaCapital, Amazon, SAP, Schneider Electric, Mondelez Kinh Đô,... hứa hẹn sẽ mang đến nhiều chia sẻ thực tế giúp các doanh nghiệp tái thiết hậu khủng hoảng.

Lần đầu tiên, tại Lễ trao giải Vietnam HR Awards 2020 – Phiên bản đặc biệt, khách tham dự sẽ có cơ hội độc quyền được lắng nghe những ứng biến linh hoạt của các doanh nghiệp thắng giải trong suốt năm 2020. Đây là lần đầu tiên những công ty chiến thắng sẽ trực tiếp chia sẻ câu chuyện thành công trước hơn 400 khách mời về cách mà họ đã tạo nên những “chiến tích ngoài bản thảo”.

Bên cạnh đó, Gala trao giải Vietnam HR Awards 2020 sẽ mang đến những buổi tọa đàm, đối thoại thú vị giữa các lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp, xoay quanh các chủ đề:

  • Tổng quan nền kinh tế Việt Nam hậu đại dịch toàn cầu: Sức ảnh hưởng lên nguồn vốn FDI của Việt Nam hiện tại và tương lai; những biến pháp, chính sách hỗ trợ với thành công nổi bật tại các quốc gia trong khu vực ASEAN.
  • Quản trị giữa khủng hoảng - Tùy biến giữa mô hình doanh nghiệp và chiến lược ứng phó: Tác động của cuộc khủng hoảng Covid-19 với các mô hình kinh doanh khác nhau và cách để tận dụng 'lợi thế con người' trong thời kỳ khủng hoảng…
  • Giữ vững thế cân bằng – Tăng kháng thể cho doanh nghiệp: Tầm quan trọng của việc duy trì sự nối kết, phối hợp nhịp nhàng và tốc độ ứng biến giữa các phòng ban; bài học kinh nghiệm giúp tăng cường sự phát triển bền vững, giảm thiểu những phản ứng thái quá và cạn kiệt năng lượng; kháng thể của doanh nghiệp về mặt kinh doanh và nhân sự hậu khủng hoảng.

Gala trao giải Vietnam HR Awards 2020 sẽ được tổ chức vào ngày 25/11/2020 tại GEM Center, với tinh thần chủ đạo “3R – Rest, Reset & Rewarded” (Nghỉ ngơi, khởi tạo và tôn vinh) hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt dành cho khách tham dự.

Giải thưởng Vietnam HR Awards 2020 do Báo Lao động & Xã hội phối hợp cùng Talentnet Corporation tổ chức, với sự đồng hành của SeABank, AA Corporation, Phúc Khang, Adamos, KMS Solutions, VinaCapital và Minh Long.

ƯU ĐÃI PHÍ THAM DỰ HẤP DẪN

Khi đăng ký từ 3 khách trở lên, Quý khách sẽ được hưởng mức phí tham dự ưu đãi là 6.000.000 VNĐ/khách (giảm 25% trên phí tham dự tiêu chuẩn là 8.000.000 VNĐ).

Hạn cuối đăng ký: 20/11/2020 

Thông tin sự kiện: https://bit.ly/30GvGk1

 

Facebook LinkedIn Twitter

Tin liên quan (Đang cập nhật)