image/svg+xml
thứ sáu, 2020/10/16 15:57

[By Talentnet] LỄ TRAO GIẢI VIETNAM HR AWARDS 2020: HƠN 10 CÂU CHUYỆN THỰC TIỄN GIỮA COVID-19 TỪ CÁC DOANH NGHIỆP CHIẾN THẮNG

Lễ trao giải Vietnam HR Awards 2020 hứa hẹn sẽ mang đến những góc nhìn thú vị từ hơn 10 diễn giả hàng đầu cùng các “chiến tích ngoài bản thảo” từ các doanh nghiệp đoạt giải trong mùa giải năm nay.

Lần đầu tiên, tại Lễ trao giải Vietnam HR Awards 2020 – Phiên bản đặc biệt, khách tham dự sẽ có cơ hội độc quyền được lắng nghe những bài học kinh nghiệm và những câu chuyện thực tiễn về những ứng biến linh hoạt của họ trong suốt năm 2020. Đây là lần đầu tiên những công ty chiến thắng sẽ chia sẻ câu chuyện thành công và cách mà chiến lược nhân sự của họ đã giúp doanh nghiệp đối ứng và vượt qua khủng hoảng, đặc biệt trong bối cảnh “bình thường mới” sau Covid-19.

Bên cạnh đó, Gala trao giải Vietnam HR Awards 2020 với chủ đề “Chiến tích ngoài bản thảo” sẽ mang đến những buổi tọa đàm, đối thoại thú vị giữa đại diện Chính phủ và lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp, xoay quanh các chủ đề:

  • Tuyển tập Việt Nam ứng biến -  từ bất ngờ đến bất bại: những bài học kinh nghiệm về sự hợp tác giữa doanh nghiệp và cơ quan chính phủ; một số thành công học hỏi từ các nước ASEAN,…
  • Giữ vững thế cân bằng – Tăng kháng thể cho doanh nghiệp: tái kiến tạo hệ giá trị doanh nghiệp, những sáng kiến ứng phó thành công và bài học kinh nghiệm nhằm tăng cường sự phát triển bền vững,…
  • Vẽ lại sơ đồ nguồn nhân lực với những nhân tố thành công: mô hình quản trị nguồn nhân lực và chiến lược nhân tài sau khủng hoảng, những tiêu chuẩn mới của lãnh đạo và nhân tài,…

Gala trao giải Vietnam HR Awards 2020 sẽ được tổ chức vào ngày 25/11/2020 tại GEM Center, với tinh thần chủ đạo “3R – Rest, Reset & Rewarded” (Nghỉ ngơi, khởi tạo và tôn vinh) hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt dành cho khách tham dự.

Giải thưởng Vietnam HR Awards 2020 do Báo Lao động & Xã hội phối hợp cùng Talentnet Corporation tổ chức, với sự đồng hành của SeABank, AA Corporation, Phúc Khang, Adamos, KMS Solutions, VinaCapital và Minh Long.

Ưu đãi giá vé hấp dẫn!

Hiện tại, Ban tổ chức đang mở bán vé tham dự Lễ trao giải Vietnam HR Awards 2020 với giá vé ưu đãi là 6.500.000 VNĐ khi đăng ký và thanh toán trước 20/10/2020.

Ngoài ra, nếu Quý khách mua từ 3 vé trở lên sẽ được hưởng ưu đãi 6.000.000 VNĐ/ vé (giảm 25% trên giá vé tiêu chuẩn là 8.000.000đ VNĐ).

Thông tin sự kiện và mua vé: https://bit.ly/30GvGk1

  

Facebook LinkedIn Twitter

Tin liên quan (Đang cập nhật)