image/svg+xml
thứ tư, 2021/10/13 13:07

[By TALENTNET] HỘI NGHỊ VỀ CHÍNH SÁCH LƯƠNG, THƯỞNG LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM ĐƯỢC TỔ CHỨC BỞI TALENTNET SẼ DIỄN RA VÀO NGÀY 22/10/2021

Tạo ra một chính sách lương thưởng cùng chế độ phúc lợi tốt chính là khâu then chốt phá để các doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu quả nguồn lực, mang đến lợi ích thiết thực lâu dài. Câu hỏi đặt ra ở đây là, liệu “lương khủng” có phải là công cụ quyết định giúp doanh nghiệp thu hút và giữ chân nhân tài? Đâu là chiến lược lương thưởng phù hợp để giải mã mô hình làm việc tương lai?

Trong bối cảnh “sống cùng Covid” trên toàn cầu, việc chuyển đổi, kiến tạo mô hình kinh doanh và môi trường làm việc là điều tất yếu cần phải nhanh chóng thực hiện. Với chủ đề “Kiến tạo chính sách Lương, Thưởng Phúc lợi trong hiện thực mới”, chương trình Rewards Summit 2021 tập trung khai thác cách thức tiếp cận mới cùng các chiến lược thực tiễn đến từ các doanh nghiệp hàng đầu, mang lại góc nhìn đa chiều và đột phá về cách thức xây dựng chiến lược lương thưởng hiệu quả trong trạng thái bình thường mới. Sự kiện dự kiến mang lại những chủ điểm nổi bật:

  • Cập nhật nóng bỏng tay và độc quyền thị trường kết quả khảo sát lương 2021 từ Talentnet và Mercer.
  • Xu hướng chuyển dịch lực lượng lao động và bối cảnh làm việc sau đại dịch. Cách các doanh nghiệp thay đổi chiến lược để thích nghi với hiện thực mới.
  • Chiến lược lương thưởng thay đổi như thế nào để phù hợp hơn với lực lượng lao động linh hoạt?  Xu hướng trả lương theo kỹ năng (Pay for Skills) lên ngôi chi tiết ra sao?
  • Cách cách công ty thay đổi toàn diện của các chế độ phúc lợi sau đại dịch và những phúc lợi nào mới xuất hiện trên bức tranh toàn cảnh của chính sách doanh nghiệp?
  • Giải mã và kiến tạo mô hình làm việc tương lai từ các chia sẻ & kinh nghiệm thực tiễn của doanh nghiệp

Rewards Summit 2021, được tổ chức bởi Talentnet Corporation - quy tụ hơn 800 Lãnh đạo doanh nghiệp và quản lý nhân sự cùng với hơn 10 diễn giả hàng đầu trong nước và quốc tế, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn mọi thứ bạn cần để thực hiện chiến lược trả thưởng thành công, cũng như nhiều cơ hội kết nối với hơn 500 chuyên gia kinh doanh và ngành. các chuyên gia trong chủ đề này, những người có cùng sở thích.

BTC tặng 20 Codes giảm 50% trên giá tiêu chuẩn 20 người mua đầu tiên là hội viên VNHR: RSPNS50

Quý anh/chị có thể mua vé, nhập Promo Code và thanh toán trực tiếp tại: https://www.talentnet.vn/vi/su-kien/rewards-summit-2021-chuyen-hoa-luong-va-che-do-phuc-loi-trong-hien-thuc-moi

Sau 20 lượt sử dụng từ Hội viên VNHR, CODE sẽ hết lượt, hãy nhanh tay đăng ký anh/ chị nhé.

Facebook LinkedIn Twitter

Tin liên quan (Đang cập nhật)