image/svg+xml
thứ tư, 2020/08/19 16:00

[BY TALENTNET] GIẢI THƯỞNG VIETNAM HR AWARDS 2020 – PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT

GIẢI THƯỞNG VIETNAM HR AWARDS 2020 – PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT
KHỞI ĐỘNG VỚI SÂN CHƠI CẤP TIẾN CHO CỘNG ĐỒNG NHÂN SỰ


6 doanh nghiệp sở hữu những chính sách nhân sự ứng biến xuất sắc và cấp tiến nhất sẽ được vinh danh. Lần đầu tiên, các lãnh đạo nhân sự sẽ được tôn vinh vì sự dẫn dắt linh hoạt và chiến lược ứng biến giúp doanh nghiệp “vượt khó” hiệu quả.

Với một hạng mục duy nhất mang tên ỨNG BIẾN XUẤT SẮC (tên tiếng Anh: REPONSIVE HUMAN CAPITAL INITIATIVE). Phiên bản đặc biệt của Vietnam HR Awards 2020 nhằm vinh danh những “chiến tích ngoài bản thảo” – những chiến lược quản trị nguồn lực xuất sắc của doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh đại dịch chưa từng có trước đây. Giải thưởng cũng tôn vinh các nhà lãnh đạo nhân sự hàng đầu có những đóng góp to lớn trong việc xây dựng, quản lý, điều hành và đưa ra chiến lược nhân sự thiết thực, hỗ trợ cho công tác vận hành của đơn vị kinh doanh.


Hội đồng thẩm định sẽ chọn ra 6 Doanh nghiệp xuất sắc nhất và 6 Lãnh đạo nhân sự để tôn vinh và trao giải

Giải thưởng không chỉ dành riêng cho các tập đoàn lớn mà còn được thiết kế cho các công ty với quy mô vừa và nhỏ với các tiêu chí phù hợp do đó Phiên đặc biệt của Vietnam HR Awards 2020 chắc chắn sẽ là “bệ phóng” cho các chiến lược nhân sự được công nhận và tạo ra sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng nhân sự Việt Nam.

 

 

Giải thưởng sẽ tiếp nhận hồ sơ dự thi của tất cả các doanh nghiệp đã hoạt động tại Việt Nam hơn 1 năm và có từ 50 nhân viên trở lên.

Hạn cuối nộp hồ sơ: 01/8/2020.

 

Đồng hành với mùa giải năm nay là SeABank, AA Corporation, Adamos….
Thông tin thêm: www.vietnamhrawards.com

Facebook LinkedIn Twitter

Tin liên quan (Đang cập nhật)