image/svg+xml
thứ sáu, 2020/10/16 15:56

[By Talentnet] BÁO CÁO LƯƠNG THƯỞNG TALENTNET – MERCER 2020 ĐƯỢC NHIỀU DOANH NGHIỆP QUAN TÂM GIỮA BỐI CẢNH COVID-19

Cuối tháng 9 vừa qua, Talentnet chính thức hoàn thành Báo cáo Khảo sát lương – thưởng độc quyền với dữ liệu của hơn 334,000 người lao động trên khắp Việt Nam. Đây được xem là Báo cáo về lương thưởng uy tín nhất trên thị trường, được Talentnet phối hợp thực hiện với đối tác Mercer danh tiếng.

 Với dữ liệu trên 2300++ vị trí ở đa dạng 16 ngành nghề, Báo cáo lương thưởng của Talentnet – Mercer (gọi tắt là TRS) sẽ cung cấp những phân tích chuyên sâu ở cả 2 nhóm: Công ty Đa quốc gia và công ty Việt Nam. Việc thu hút 605 công ty tham gia vào Khảo sát cũng cho thấy sự quan tâm đầu tư vào chiến lược nguồn lực của các doanh nghiệp giữa bối cảnh Covid-19.

Báo cáo lương thưởng TRS cung cấp thông tin toàn diện và cập nhật cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô và nhu cầu.

Các chuyên gia nhân sự có thể sử dụng các kết quả của báo cáo lương để lập kế hoạch và quản lý lương thưởng, phúc lợi và khen thưởng, nhằm đảm bảo công bằng nội bộ và khả năng cạnh tranh bên ngoài. Doanh nghiệp có thể lựa chọn Phiên bản tiêu chuẩn hoặc Phiên bản cao cấp với những phân tích không giới hạn theo từng ngành nghề cụ thể hoặc theo nhóm công ty mục tiêu tự chọn.

Để nhận thông tin mua báo cáo sớm, vui lòng liên hệ:

VÕ MINH PHI ANH (Ms.)
T:(84 28) 6291 4188 – 610 | M. (84) 902 516 116
E: vo.minh.phi.anh@talentnet.vn

 

Ngoài ra một số xu hướng lương – thưởng nổi bật sẽ được Talentnet giới thiệu và chia sẻ tại Hội thảo trực tuyến vào ngày 14 tháng 10 sắp tới.

Doanh nghiệp có thể đăng ký tham dự TẠI ĐÂY

 

Facebook LinkedIn Twitter

Tin liên quan (Đang cập nhật)