image/svg+xml
thứ hai, 2021/04/05 09:06

[By Hướng Nghiệp Sông An] CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ THỜI HẬU COVID 19 DƯỚI GÓC NHÌN CỦA HƯỚNG NGHIỆP

Khi những làn sóng Covid vẫn đang ập đến và chưa có hồi kết trên toàn thế giới. Những ảnh hưởng nghiêm trọng mà đại dịch gây ra cho kinh tế, y tế và xã hội đã tạo ra sự thay đổi mạnh mẽ trong cách thế giới vận hành. Các doanh nghiệp buộc phải thay đổi cách vận hành cũ để kịp thích nghi với các thay đổi mới. Thị trường lao động đã xảy ra một cuộc sàng lọc mạnh mẽ để giữ lại những nhân sự chất lượng thật sự. Với vai trò là những chuyên viên nhân sự, đào tạo lao động trong doanh nghiệp, chúng ta làm gì, khi xu hướng thay đổi liên tục, nhu cầu học hỏi và việc làm của nhân viên cũng thay đổi liên tục?

Câu hỏi đặt ra:

  • Làm thế nào để tìm đúng người, đặt họ vào đúng vị trí, hoặc xác định năng lực cần thiết của đội ngũ hiện tại để luân chuyển vị trí phù hợp?
  • Làm cách nào để tư vấn định hướng lộ trình phát triển nghề nghiệp của nhân viên và đồng hành cùng họ trong thời kỳ hỗn loạn. 
  • Làm sao để xây dựng chương trình đào tạo phát triển hiệu quả, để nhân viên có thể nuôi dưỡng thế mạnh, phát huy năn lực hành nghề và thích nghi với bối cảnh thị trường thay đổi liên tục?

Kiến thức và kỹ năng hướng nghiệp sẽ là chìa khóa giúp người làm nhân sự tìm câu trả lời cho các câu hỏi trên.

Hướng Nghiệp Sông An giới thiệu khóa học Chuyên Viên Hướng Nghiệp - chương trình đào tạo chuyên sâu 42 tiếng đầu tiên tại Việt Nam. Khóa học kết hợp sử dụng các lý thuyết hướng nghiệp quốc tế tại Mỹ, Canada, Úc, các nước khu vực Châu Á Thái Bình Dương. 

Giảng Viên: Phoenix Ho (Hồ Phụng Hoàng) - Trưởng đại diện Hội chuyên nghiệp Phát triển nghề nghiệp trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương (Asia Pacific Career Development Association - APCDA) tại Việt Nam, với hơn 12 năm kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực giáo dục và tư vấn hướng nghiệp, đã cộng tác với các đối tác uy tín như IBM, Real Clothes, Maxport, các trường Đại học RMIT, BUV hay Kênh truyền hình Giáo dục quốc gia trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam VTV7.

Sau khóa học, học viên có thể:

  1. Thực hành và vận dụng kiến thức, kỹ năng học được cho sự phát triển nghề nghiệp của chính bản thân.
  2. Ứng dụng các lý thuyết và công cụ trắc nghiệm trong hướng nghiệp để cùng nhân viên/ứng viên đưa ra đánh giá khách quan về sự phù hợp của họ trong công việc.
  3. Thiết kế và triển khai các chương trình phát triển nghề nghiệp.
  4. Xây dựng kỹ năng tư vấn hướng nghiệp cá nhân để tiếp cận và hỗ trợ nhân viên/ứng viên một cách bài bản.
  5. Giúp nhân viên phát triển hứng thú nghề nghiệp và lập kế hoạch phát triển nghề nghiệp dài hạn.

Khóa học khai giảng tiếp theo:

  • Hà Nội: 12/03/2021
  • Hồ Chí Minh: 24/04/2021

Thông tin về khóa học: https://huongnghiepsongan.com/dichvu/khoa-dao-tao-chuyen-vien-huong-nghiep/

Liên hệ:
Email: hi@huongnghiepsongan.com
Hotline: 0374 880 588

Facebook LinkedIn Twitter

Tin liên quan (Đang cập nhật)