image/svg+xml
thứ ba, 2022/11/22 10:04

[By FPT IS] How can HR accelerate business in VUCA

Quản trị nhân sự hiện đại trong thế giới VUCA – một thế giới của Biến động (Volatility); Bất định (Uncertainty); Phức tạp (Complexity); Mơ hồ (Ambiguity) – cần có những gì? Đâu là những chiến lược, chiến thuật nhân sự hiệu quả? Và công nghệ có thể cung cấp giải pháp gì cho doanh nghiệp? Đó là những nan đề chung cần giải cho các nhà quản lý nhân sự.

Từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị nhân sự và công nghệ, hội thảo “How can HR accelerate business in VUCA” được FPT tổ chức nhằm mang đến những góc nhìn đa chiều về làn sóng VUCA cũng như các chiến lược quản trị nguồn nhân lực, các giải pháp công nghệ nhằm nâng cao trải nghiệm của nhân viên và năng lực quản lý của doanh nghiệp trong kỷ nguyên số.

  • Thời gian: 14:00 – 17:00, thứ Sáu, ngày 25/11/2022
  • Địa điểm: Liberty Sài Gòn Central Hotel, 179 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Hội thảo được chia sẻ bởi các diễn giả:

  • Ông Nguyễn Anh Hùng - Giám đốc Cao cấp - Nguồn nhân lực, PNJ Group
  • Ông Đoàn Đăng Khoa - Phó tổng Giám đốc FPT Smart Cloud
  • Ông Nguyễn Quốc Huy - Phó Giám đốc Trung tâm Giải pháp chuyển đổi số quản lý nguồn nhân lực, Công ty Hệ thống Thông tin FPT
  • Ông Trương Văn Quang - Chuyên gia FPT Smart Cloud

Các nội dung chính:

Sự kiện đặc biệt hữu ích cho các trưởng phòng, giám đốc nhân sự tại các công ty, tập đoàn khi bài toán tăng giảm, giữ chân nhân tài và thay đổi quy mô, mô hình kinh doanh là biến số giữa thời VUCA.

FPT IS và VNHR vinh dự và xin trân trọng kính mời Anh/ Chị đến tham dự chương trình. Sự kiện dành 50 suất tham dự đặc biệt cho thành viên VNHR đăng ký sớm nhất.

Đăng ký ngay tại: https://forms.gle/oXjKtWU7rFWzm57D9

 

Facebook LinkedIn Twitter

Tin liên quan (Đang cập nhật)