image/svg+xml
thứ hai, 2021/10/18 22:54

[By CAREPLUS] TIÊM VẮC-XIN COVID-19 MIỄN PHÍ cho Phụ nữ mang thai từ 13 tuần và đang cho con bú

Từ ngày 7/10/2021, Hệ thống Phòng khám Quốc tế CarePlus (3 chi nhánh) chính thức được Sở Y tế cấp phép triển khai tiêm vắc-xin phòng Covid-19 cho phụ nữ mang thai từ 13 tuần trở lên và đang cho con bú.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ ĐƠN GIẢN:

  • Bước 1: Khách hàng điền thông tin ĐĂNG KÝ theo mẫu của Phòng khám TẠI ĐÂY
  • Bước 2: Bộ phận Điều dưỡng sẽ liên hệ khách hàng để kiểm tra thông tin, xác nhận thời gian và ngày tiêm cụ thể.

 

MỘT SỐ THÔNG TIN QUAN TRỌNG KHÁCH HÀNG CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ: 

  1. Khách hàng được MIỄN PHÍ khám tư vấn trước khi tiêm ngừa, tiêm vắc-xin Covid-19 & theo dõi sau khi tiêm tại Phòng khám.
  • Đội ngũ bác sĩ khám sàng lọc trước tiêm chủng và hồi sức cấp cứu theo dõi sau tiêm giàu kinh nghiệm, chuẩn bị sẵn sàng thuốc, thiết bị y tế để cấp cứu các trường hợp phản ứng bất lợi sau tiêm chủng.
  • Cơ sở vật chất rộng thoáng, đảm bảo quy định phòng chống dịch, với các khu vực riêng để sàng lọc Covid-19, thực hiện xét nghiệm cho khách hàng trước khi vào phòng khám.

  1. Nhằm đảm an toàn tuyệt đối cho tất cả khách hàng trước những diễn tiến phức tạp của dịch bệnh, khách hàng sẽ cần thực hiện test nhanh Covid-19 theo giá niêm yết trên website (300,000đ/người) trước khi vào phòng khám.

 

  1. Đối với khách hàng là phụ nữ mang thai từ 13 tuần, theo đúng quy định về thực hành an toàn tiêm chủng đặc biệt, thai phụ cần được Bác sĩ chuyên khoa Sản trực tiếp khám tư vấn và kiểm tra thai trước và sau khi tiêm để đảm bảo an toàn cho cả sản phụ và thai nhi. Vì vậy, nếu có phát sinh chi phí trong trường hợp bác sĩ chỉ định thực hiện thêm siêu âm/xét nghiệm,… để có đánh giá chính xác cho sự an toàn của mẹ và bé, bác sĩ sẽ tư vấn và thông tin trước cho khách hàng.

 

-------

HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM QUỐC TẾ CAREPLUS

CarePlus là hệ thống phòng khám theo tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại TP. HCM, được đầu tư 100% vốn nước ngoài và là thành viên của Singapore Medical Group. CarePlus chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngoại trú chất lượng cao với đội ngũ y khoa hàng đầu và trang thiết bị hiện đại.

Chi nhánh 1: 66-68 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM

Chi nhánh 2: Lầu 2, Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Quận 7, TP. HCM

Chi nhánh 3: 107 Tân Hải, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM

www.careplusvn.com - Free hotline 18006116 - Emaik: info@careplusvn.com

CAREPLUS TỰ HÀO MÔI TRƯỜNG Y TẾ XANH

 Tất cả nhân viên đều hoàn thành 2 mũi vắc-xin Covid-19 và thực hiện xét nghiệm sàng lọc định kỳ mỗi 3 ngày và xét nghiệm PCR mỗi tuần. Tất cả khách hàng đều thực hiện xét nghiệm sàng lọc trước khi vào phòng khám. Đối với trẻ em thì áp dụng xét nghiệm sàng lọc đối với người thân đi cùng trẻ.

 

Facebook LinkedIn Twitter

Tin liên quan (Đang cập nhật)