image/svg+xml
thứ năm, 2021/09/30 17:09

[By Careplus] XÉT NGHIỆM COVID-19 TẠI NHÀ

Gói khám đặc biệt bao gồm xét nghiệm định lượng kháng thể COVID-19 và nhiều hạng mục quan trọng khác giúp mọi người chủ động bảo vệ sức khỏe để sẵn sàng bắt đầu cuộc sống bình thường mới với COVID-19.

Xét nghiệm COVID-19 tại nhà

Các dịch vụ Xét nghiệm COVID-19 tại nhà CarePlus triển khai bao gồm:

1. Xét nghiệm nhanh kháng nguyên COVID-19

2. Xét nghiệm Realtime RT-PCR

3. Xét nghiệm định lượng kháng thể COVID-19

4. Ngoài ra, CarePlus cũng thực hiện lấy mẫu máu để thực hiện các xét nghiệm khác nếu Khách hàng đăng ký khám tổng quát hoặc tùy theo nhu cầu được Bác sĩ chỉ định, như: xét nghiệm đường huyết, mỡ máu, acid uric,…

Chi phí thực hiện Xét nghiệm COVID-19 tận nơi của CarePlus:

 1. Xét nghiệm nhanh kháng nguyên Covid-19:  
 • 1 người: 600,000/người
 • 2 người (cùng nơi): 500,000đ/người
 • 3 - 15 người (cùng nơi): 450,000đ/người
 • Trên 15 người (cùng nơi): 400,000đ/người

2. Xét nghiệm RT-PCR:  

3. Xét nghiệm định lượng kháng thể COVID-19

4. Lấy mẫu máu để thực hiện các xét nghiệm khác (Xét nghiệm đường huyết, mỡ máu, chức năng gan, thận,...)

 • 300,000đ/người

Ưu điểm dịch vụ Xét nghiệm Covid-19 tại nhà của CarePlus:

 • Tin cậy: CarePlus là đơn vị được HCDC cấp phép thực hiện xét nghiệm nhanh kháng nguyên Covid-19; Xét nghiệm RT-PCR CarePlus liên kết thực hiện tại Cơ sở xét nghiệm được Sở Y tế cấp phép.
 • An toàn: Không cần phải xếp hàng chờ đợi, hạn chế tiếp xúc đông người giảm nguy cơ lây nhiễm chéo. Nhân viên y tế khi đến nhà lấy mẫu đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn an toàn phòng ngừa lây nhiễm. Ngoài ra, các nhân viên đều phải khai báo y tế và làm xét nghiệm Covid-19 liên tục trong quá trình làm việc.
 • Nhanh chóng: thời gian trả kết quả trong vòng 60p đối với xét nghiệm nhanh kháng nguyên COVID-19, trong vòng 24h đối với xét nghiệm RT-PCR và trong vòng 2-3h đối với xét nghiệm kháng thể COVID-19 (không bao gồm thời gian di chuyển). 
 • Tận tâm: Khách hàng luôn được tư vấn chi tiết các thông tin về dịch vụ, và được giải đáp các thắc mắc khi có yêu cầu.

Lưu ý:

 • Tất cả các Dịch vụ xét nghiệm tận nơi của CarePlus đều hoạt động trên cơ sở nỗ lực cao nhất trong bối cảnh đại dịch bị thiếu nhân sự và di chuyển khó khăn. Vì thế, CarePlus rất mong Quý Khách hàng có thể thông cảm trong một số trường hợp chúng tôi không thể sắp xếp được việc đến tận nơi lấy mẫu.
 • Chi phí xét nghiệm nhanh, RT-PCR và xét nghiệm kháng thể tận nơi bao gồm phí di chuyển trong bán kính 15km từ các chi nhánh Phòng khám. Những khu vực xa hơn chúng tôi sẽ thông báo mức phí di chuyển cụ thể cho Khách hàng khi nhận thông tin.  
 • Ưu tiên xét nghiệm Covid-19 tại nhà cho các Khách hàng đăng ký “Gói hỗ trợ và theo dõi y khoa từ xa cho F0/F1 cách ly tại nhà, và khách hàng thanh toán bằng hình thức chuyển khoản (hạn chế tiếp xúc).

Quy trình thực hiện:

1. Khách hàng đăng ký thông tin qua inbox Fanpage https://m.me/careplusclinicvn/, hoặc free hotline 18006116, hoặc Email info@careplusvn.com, hoặc website www.careplusvn.com

2. Khách hàng tiếp nhận thông tin tư vấn và chi phí

3. Khách hàng xác nhận lịch hẹn

4. Thực hiện xét nghiệm

5. Khách hàng nhận kết quả bằng văn bản, qua Email hoặc ứng dụng CarePlus 

Xem thêm đầy đủ các dịch vụ y tế COVID-19 của CarePlus TẠI ĐÂY

Facebook LinkedIn Twitter

Tin liên quan (Đang cập nhật)