image/svg+xml
thứ tư, 2021/06/16 10:44

[By CarePlus] CAREPLUS ĐẢM BẢO QUY TRÌNH SÀNG LỌC COVID-19 NGHIÊM NGẶT BẢO VỆ AN TOÀN CHO TẤT CẢ KHÁCH HÀNG

CÙNG CAREPLUS, VỮNG VÀNG CHỐNG DỊCH

ĐẨY LÙI NGUY CƠ, BẢO VỆ SỨC KHỎE

Trong tình hình phức tạp của dịch bệnh COVID-19 tại TP. HCM, ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên y tế của CarePlus luôn cố gắng tìm kiếm giải pháp và nỗ lực hết mình để vừa bảo vệ an toàn tối đa cho tất cả khách hàng khỏi nguy cơ lây nhiễm COVID-19, vừa đảm bảo mọi người được theo dõi và chăm sóc sức khỏe liên tục không gián đoạn trong mùa dịch; đặc biệt là các khách hàng mắc bệnh mạn tính (bệnh tim mạch, tiểu đường, hen suyễn, COPD,…) hoặc bất cứ ai đang có các triệu chứng bệnh cấp tính cần được thăm khám ngay với bác sĩ.

Chính vì vậy, CarePlus rất mong, tất cả khách hàng hãy chung tay góp sức với CarePlus thực hiện các việc sau, để cùng nhau, chúng ta sẽ vượt qua mùa dịch bệnh an toàn & khỏe mạnh:

  • Liên hệ tổng đài miễn cước 18006116 trước khi đến khám để đặt lịch hẹn và được sàng lọc các yếu tố nguy cơ trước qua điện thoại
  • Quét mã QR khai báo y tế khi đến Phòng khám
  • Khai báo đầy đủ các thông tin y tế một cách nghiêm túc và trung thực
  • Trường hợp khách hàng KHÔNG có bất kỳ yếu tố nguy cơ nào, bộ phận sàng lọc sẽ mời khách hàng vào Phòng khám để thực hiện việc thăm khám như bình thường. Lưu ý trong suốt quá trình thăm khám, Quý khách hàng luôn mang khẩu trang và rửa tay khử khuẩn thường xuyên.

*** Trường hợp khách hàng có yếu tố nguy cơ nghi nhiễm, bộ phận sàng lọc sẽ mời khách hàng tạm thời di chuyển vào khu vực cách ly ở ngoài Phòng khám để được bác sĩ chuyên môn đánh giá, kiểm tra cụ thể hơn và hướng dẫn bước kế tiếp. 

CarePlus đảm bảo quy trình sàng lọc được thực hiện nghiêm ngặt tối đa, phòng khám được khử trùng sạch sẽ và nhân viên được huấn luyện đầy đủ kiến thức cần thiết để bảo vệ an toàn cho tất cả khách hàng.

Khách hàng được kiểm tra nhiệt độ trước khi vào Phòng khám

Khách hàng quét mã QR để thực hiện khai báo y tế online

Khách hàng sẽ được dán sticker logo CarePlus xác nhận khai báo y tế thành công và không có yếu tố nghi nhiễm

Khách hàng rửa tay khử trùng trước khi vào Phòng khám


Trường hợp khách hàng không có bất cứ yếu tố nguy cơ nghi nhiễm nào, bộ phận sàng lọc sẽ mời Khách hàng vào Phòng khám để thực hiện thăm khám như bình thường. Trong suốt quá trình thăm khám, Quý khách phải đeo khẩu trang và khử khuẩn thường xuyên.

Trường hợp khách hàng có yếu tố nguy cơ nghi nhiễm, bộ phận sàng lọc sẽ mời Khách hàng vào khu vực cách ly ở ngoài Phòng khám để được bác sĩ kiểm tra cụ thể hơn và hướng dẫn các bước tiếp theo. 

HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM QUỐC TẾ CAREPLUS
Thành viên của Singapore Medical Group

  • Chi nhánh 1: Lầu 2, Tòa nhà Savico, 66-68 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1
  • Chi nhánh 2: Lầu 2, Tòa nhà Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, Quận 7 (Cạnh Hồ Bán Nguyệt)
  • Chi nhánh 3: 107 Tân Hải, P. 13, Q. Tân Bình (Cạnh tòa nhà ETown)
  • Website: www.careplusvn.com – Free Hotline: 1800 6116
  • Danh sách công ty bảo hiểm liên kết thanh toán trực tiếp: https://careplusvn.com/vi/danh-sach-cong-ty-bao-hiem

 

Facebook LinkedIn Twitter

Tin liên quan (Đang cập nhật)