image/svg+xml
thứ tư, 2020/08/19 16:02

[BY APPOTA] TALKSHOW: ĐI LÀM HẬU CÁCH LY - “TIẾP LỬA” CHO NHÂN SỰ

Thời gian qua làm việc từ xa trở nên phổ biến bởi nhiều lợi ích, nhưng nó cũng tác động tiêu cực tới tinh thần của nhân viên giữa thời điểm khủng hoảng. Sau khi giảm giãn cách xã hội, đi làm trở lại, nhà quản lý cần “tiếp lửa" cho nhân viên giúp họ vượt qua lo sợ để tập trung và tăng hiệu quả làm việc. VNHR giới thiệu talkshow giúp doanh nghiệp nhìn nhận thực tế hơn, từ đó đưa ra giải pháp sát sườn hơn giúp thúc đẩy tinh thần, động lực làm việc cũng như sự gắn bó của nhân viên với tổ chức.

Sau cách ly, doanh nghiệp gặp phải vấn đề gì?

 

Dịch COVID-19 buộc nhiều doanh nghiệp phải thay đổi phương thức làm việc để khắc phục những khó khăn. Hình thức phổ biến nhất là làm việc từ xa. 

Mặc dù hình thức này mang lại lợi ích rõ rệt, nhưng đa số nhân viên chưa quen nên thường gặp tình trạng tinh thần chán nản do thay đổi nơi làm việc, thiếu sự kết nối với đồng nghiệp. Từ đó, dẫn tới giảm hiệu quả công việc.

 

Sau khi giảm giãn cách xã hội, công ty bắt đầu đi làm trở lại, nhà quản lý cần quan tâm đó là “tiếp lửa" cho nhân sự để vượt qua lo sợ, tập trung cho công việc.

 

Làm sao để lấy lại tinh thần nhân sự và tăng hiệu quả công việc?

 

Để giúp doanh nghiệp tìm được phương án giải quyết, đưa ra giải pháp thực tế, ACheckin tổ chức talkshow “Đi làm hậu cách ly - Tiếp lửa cho nhân sự" lúc 10:00 - 11:00 thứ 3, ngày 5/5/2020. Talkshow được livestream trực tiếp trên fanpage ACheckin

 

Talkshow với sự góp mặt của các chuyên gia có uy tín, họ sẽ thảo luận dưới góc độ nhà quản lý nhân sự, truyền thông và quản trị doanh nghiệp về thực trạng các tổ chức gặp phải giữa thời điểm khủng hoảng cùng hướng giải quyết để tăng tinh thần và sự gắn bó của nhân viên.

 

- Anh Nguyễn Thành Nam - Founder FUNiX (thuộc Tổ chức Giáo dục FPT)                                                               

- Anh Nguyễn Đình Thành - Co-Founder & Managing Director của Elite PR School                                                                

- Anh Phan Sơn - Chuyên gia trưởng Học viện Quản trị HRD Academy., Nguyên Quản lý nhân sự Tập đoàn Vingroup, Viettel,..

- Anh Trần Quốc Toản - Co-founder Appota Group. CEO Adsota.  


Đặc biệt, nhận ngay bộ tài liệu độc quyền khi đăng ký tham gia talkshow gồm:

- Báo cáo khảo sát về hiệu quả làm việc từ xa với ý kiến từ hơn 50 lãnh đạo doanh nghiệp.

- Ebook “Tiếp lửa nhân sự - Bài học sau khủng hoảng" với chia sẻ từ chuyên gia hàng đầu về quản lý doanh nghiệp, nhân sự, được đăng tải trên các tờ nghiên cứu uy tín như Harvard Business Review.

 

Đăng ký miễn phí ngay tại đây!

 

Về ACheckin

- ACheckin là giải pháp hỗ trợ quản lý thông minh các nguồn tài nguyên và xây dựng văn hoá doanh nghiệp hiệu quả đa nền tảng.

- Hơn 1000 doanh nghiệp lựa chọn sử dụng của ACheckin với những tính năng nôti bật như chấm công thông minh qua QR code, quản lý nhân sự hay công cụ truyền thông nội bộ hiệu quả.

- Trong tháng 5, tháng 6, ACheckin áp dụng khuyến mãi tặng 1 tháng sử dụng gói trả phí dành cho các doanh nghiệp. Tham khảo và đăng ký ngay tại đây
Facebook LinkedIn Twitter

Tin liên quan (Đang cập nhật)