image/svg+xml
thứ ba, 2020/12/15 09:34

[By ACheckin] TALKSHOW: Trải nghiệm nhân viên - Hành trình từ TỐT đến TUYỆT VỜI

Thành công trong trải nghiệm nhân viên là chìa khóa tối ưu tác động tích cực đến hiệu quả kinh doanh và thương hiệu tuyển dụng của doanh nghiệp. Talkshow Trải nghiệm nhân viên - Hành trình từ tốt đến tuyệt vời sẽ giúp nhà quản lý hiểu, nhìn nhận thực trạng, cách triển khai và giải pháp đo lường trải nghiệm nhân sự. Từ đó, doanh nghiệp có thể đưa ra chiến lược phát triển nhân sự và kinh doanh nhanh chóng, bền vững.

Trải nghiệm nhân viên - Yếu tố quan trọng nhưng chưa được quan tâm

Trải nghiệm nhân viên là những tương tác, góc nhìn của nhân sự với tất cả khoảnh khắc xuyên suốt quá trình làm việc của họ. Nó giúp doanh nghiệp tìm kiếm câu trả lời và đáp ứng nhu cầu thiết thực của nhân viên, là đầu vào để tạo ra sự gắn kết nhân viên, từ đó đem lại giá trị cho tổ chức.

Trải nghiệm nhân sự còn là khái niệm mới, do đó tư duy và cách làm còn chưa được tiếp cận và thử nghiệm nhiều. Bên cạnh đó mọi công ty đều có hoạt động nâng cao trải nghiệm nhân viên nhưng chưa thể gọi tên và đưa vào quy trình, thực hiện bài bản. 

Hướng đi nào cho doanh nghiệp để có trải nghiệm nhân viên hiệu quả?

Nhằm giúp doanh nghiệp tìm ra phương án nâng cao tinh thần và hiệu suất làm việc của nhân viên, ACheckin tổ chức talkshow “Trải nghiệm nhân viên – Hành trình từ tốt đến tuyệt vời” lúc 15:00 - 17:00 thứ 6, ngày 06/11/2020. Talkshow được tổ chức online và livestream trực tiếp trên fanpage ACheckin

Chiến lược, cách làm, đo lường hiệu quả cùng những giải pháp đã được áp dụng thực tế để nâng cao trải nghiệm nhân viên sẽ được chia sẻ bởi các khách mời giàu kinh nghiệm:

  • Anh Bùi Quý Phong - Phó Chủ tịch CLB CSMO Việt Nam. Chuyên gia tư vấn, đào tạo, sáng lập Asian Branding
  • Anh Phạm Công Trình - Giám đốc công nghệ Công ty CP Vua Nệm
  • Chị Dương Thúy Quỳnh - Chuyên gia Khai vấn Lãnh đạo. Giám đốc Truyền thông Navigos Group Việt Nam.

Đặc biệt, bạn sẽ nhận được bộ tài liệu độc quyền về Trải nghiệm nhân viên Việt Nam 2020 khi đăng ký tham gia talkshow gồm:

  • Tài liệu: Trải nghiệm nhân viên Việt Nam - Hiện tại và những điều có thể làm trong tương lai.
  • Báo cáo khảo sát thực tế: Thực trạng trải nghiệm nhân viên tại Việt Nam 2020
  • Bộ Ebook: Bài học kinh nghiệm và tips hiệu quả để nâng cao trải nghiệm nhân viên.

Đăng kí miễn phí ngay tại đây!

Facebook LinkedIn Twitter

Tin liên quan (Đang cập nhật)