image/svg+xml
thứ sáu, 2020/02/28 07:22

[BY Aetna International] Chung tay vì một cộng đồng khỏe mạnh tại Việt Nam

 

Là một phần của Aetna, Aetna International (https://www.aetnainternational.com/en/about-us.html) là một trong những Công ty bảo hiểm chăm sóc sức khỏe lớn nhất tại Mỹ, tự hào chia sẻ di sản của mình với hơn 160 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm sức khỏe. Trong hơn năm thập kỷ qua, chúng tôi đã mở rộng sức mạnh và sự ổn định đó trên toàn cầu với vị thế là một trong những nhà cung cấp lớn nhất và nổi tiếng nhất thế giới về quyền lợi bảo hiểm sức khỏe và chăm sóc sức khỏe toàn cầu.

Hiện nay, chúng tôi hỗ trợ hơn 46.3 triệu thành viên trên toàn thế giới. Để làm điều này, chúng tôi tuyển dụng hơn 49,000 chuyên gia tận tụy tại 22 văn phòng trên toàn cầu: châu Phi, châu Âu, Trung Đông, Trung Quốc, Đông Nam Á, và Hoa Kỳ.

Là một thành viên, bạn tận hưởng những hỗ trợ từ các nhân viên của chúng tôi tại các Quốc gia mà bạn đang sinh sống với sức mạnh toàn cầu của mạng lưới phủ khắp thế giới của chúng tôi. Điều này có nghĩa rằng bạn có quyền truy cập vào dịch vụ chăm sóc đặc biệt cho dù bạn đang ở bất cứ đâu.

Tại Việt Nam, chúng tôi tự hào được hợp tác với Tổng Công ty bảo hiểm Bảo Việt để cung cấp các quyền lợi bảo hiểm sức khỏe đẳng cấp thế giới tại Việt Nam.

Vài điều khác biệt chúng tôi đem lại cho thành viên:

  • Bảo lãnh trực tiếp toàn cầu cho điều trị nội trú và ngoại trú với hơn 1,2 triệu bệnh viện và phòng khám.
  • Đưa công nghệ vào bảo hiểm: Ứng dụng website và điện thoại trực tuyến an toàn cho nhân viên của bạn xem được quyền lợi bảo hiểm của họ, nộp hồ sơ & theo dõi bồi thường online, tìm bệnh viện/ phòng khám liên kết gần nhất, và truy cập vào cổng thông tin y khoa của Aetna.
  • Bảo hiểm đi kèm với Quản lý bệnh tật, chúng tôi tiếp cận từng cá nhân để hỗ trợ sức khỏe và hạnh phúc cho nhân viên của bạn. Chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu tư vấn sức khỏe của họ mà còn giúp họ lập kế hoạch trước, bảo vệ họ khỏi những rủi ro tiềm ẩn hay biến chứng.
  • Chương trình Hỗ trợ Nhân viên (EAP) cung cấp cho nhân viên của bạn quyền truy cập miễn phí, tư vấn chuyên nghiệp và bảo mật để giúp họ vượt qua những khó khăn về tâm lý và thăng trầm của cuộc sống.

Chúng tôi không đơn thuần là một công ty cung cấp bảo hiểm sức khỏe, chúng tôi tập trung vào chăm sóc bảo vệ sức khỏe, cung cấp các nguồn lực và hỗ trợ nhằm giúp thành viên đảm bảo sức khỏe ở tình trạng tốt nhất!

Hãy để các chuyên gia của Aetna International tư vấn cho Quý Công ty các giải pháp bảo hiểm sức khỏe tốt nhất cho nhân viên của bạn, vui lòng liện hệ Aetna Vietnam Health Solutions tại địa chỉ email Aetnahealthsolutions@aetna.com.vn hoặc số điện thoại +84 986 177 362

Để tìm hiểu thêm về Aetna, vui lòng truy cập website: https://www.aetnainternational.com/

Facebook LinkedIn Twitter

Tin liên quan (Đang cập nhật)